13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/1 với tổng trị giá 29$
Danh mục sản phẩm

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/1 với tổng trị giá 29$

Admin VTB Ngày đăng: 01/03/2017Lượt xem: 2904

Nhanh tay tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 29 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Noti: Do with Reminders ($1,99)
 

[​IMG]


Noti: Do with Reminders sẽ giúp bạn lên kế hoạch và những công việc cần làm trong ngày, kết hợp với Notification Center để bạn không bỏ lỡ những việc quan trọng cần làm.

3. DMD vClone ($0,99)
 

[​IMG]


DMD vClone là một ứng dụng giúp bạn tạo ra những tấm ảnh hay một video với nhiều nhân vật giống nhau, đó sẽ là một điều bất ngờ đầy thú vị dành tặng bạn bè hay người thân của mình. Với những tính năng vô cùng tuyệt diệu mà ứng dụng DMD vClone mang lại chắc chắn bạn sẽ không thể không hứng thú với nó.

4. Live Wallpapers for iPhone 6s, 6s plus & photo hd ($0,99)


[​IMG]


Như tên gọi, đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền Live với nhiều chủ đề khác nhau như Thiên nhiên, Thành phố, Màn đêm, Trừu tượng, Nghệ thuật v.v... nhưng chỉ dành riêng cho các thiết hỗ trợ 3D Touch.

5. Deflecto ($0,99)
 

[​IMG]


Deflecto là một trong những trò chơi khá hay dành cho ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn trong game là bảo vệ thành phố chống lại những “thảm họa” từ trên trời rơi xuống.

6. Bunny Leap ($0,99)
 

[​IMG]


Là trò chơi lấy cảm hứng từ game Arcade mang phong trách Retro cổ điển với nội dung đơn giản là điều khiển chú thỏ Bunny thật khéo léo vượt qua các chướng ngại vật để tô màu cho hết các ô vuông cho trước và hoàn thành nhiệm vụ.

7. VisualSignals ($0,99)
 

[​IMG]


Bạn gặp khó khăn khi gọi bạn ở những nơi đông người? Hãy tải ứng dụng VisualSignals. Với ứng dụng này, người dùng chỉ đưa điện thoại lên cao, các màu sắc sẽ nhấp nháy để gây sự chú ý.

8. Smart Fish: Sandbox - Develop Kids Imagination with this Creative Building Game ($1,99)
 

[​IMG]


Smart Fish sẽ đưa bạn đến một thế giới giả tưởng phía dưới đáy biển, nơi mà bạn trở thành một kiến trúc sư thực thụ và tiến hành xây dựng các công trình của riêng mình.

9. ABCD Connector ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game giải đố cực kỳ hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách kết nối các điểm giống nhau chỉ với một đường kẻ duy nhất. Nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy trải nghiệm thử để thấy điều thú vị trong ABCD Connector nhé

10. Tic-Tac-Toe ($1,99)
 

[​IMG]


Tic-Tac-Toe được mô phỏng từ trò chơi cờ ca rô truyền thống. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của tựa game này là khả năng chơi trực tuyến với nhiều người khác.

11. 1979 Revolution: A Cinematic Adventure Game ($4,99)
 

[​IMG]


1979 Revolution tiếp tục cho phép tải về miễn phí ngày hôm nay. Đây là một trong những series trò chơi nổi tiếng với nội dung bao gồm hàng loạt các sự kiện có thật trong lịch sử. Với phiên bản A Cinematic Adventure, bạn sẽ vào vai một phóng viên thực địa và đương đầu với những nguy hiểm để truyền tải thông tin chính xác nhất về cuộc cách mạng tại Tehran, Iran thời bấy giờ.

12. Pocket Earth PRO Offline Maps & Travel Guides ($4,99)
 

[​IMG]


Có thể nói Pocket Earth PRO là một ứng dụng thay thế tuyệt vời cho sygic, cho phép bạn xem bản đồ mọi nơi, mọi lúc, ngay cả khi không có sóng 3G hay Wi-Fi.

13. GRIDy - Photo Widget ($1,99)
 

[​IMG]


Thật sự rất tuyệt vời khi những bức ảnh kỷ niệm, người thân, bạn bè... của bạn được hiển thị ngay trên màn hình chính. Điều đó hoàn toàn có thể với GRIDy, công cụ này cho phép bạn thiết lập các bức ảnh theo ý muốn, sau đó hiển thị chúng ra màn hình Tab tìm kiếm bằng một Widget vô cùng đẹp mắt.

Theo Techrum