13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 5/4 tổng trị giá 25 USD

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 5/4 tổng trị giá 25 USD

Admin VTB Ngày đăng: 04/05/2017Lượt xem: 2314

Mời tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 25 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. MicSwap: Microphone Emulator & Recorder (0,99 USD)
 

[​IMG]


MicSwap là một ứng dụng cho phép người dùng iOS ghi âm một cách dễ dàng và nhanh chóng trên iPhone hay iPad của mình. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng một số công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp sau khi khi âm.

3. Fake A Text Conversation FREE for iMessage Edition - Create Fake Text and Fake Messages (0,99 USD)
 

[​IMG]


Giống như Fake Call, ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra một hội thoại ảo bằng iMessage. Bạn có thể áo dụng cách này để đùa vui với hạn bè khá hiệu quả đấy.

4. Lock Notes Pro - Protect your notes with password (2,99 USD)
 

[​IMG]


Lock Notes Pro là một ứng dụng giúp bạn bảo vệ và tránh bị người khác xem trộm các ghi chú các nhân thông qua cách đặt mật khẩu cho ứng dụng ghi chú.

5. Simpler Pro - Smart contacts manager (3,99 USD)
 

[​IMG]


Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.

6. ScanBee - Scanner & copier to digitize your papers (2,99 USD)
 

[​IMG]


Với những ai hay bận rộn với công việc văn phòng thì một chiếc máy scan tài liệu di động là thứ rất cần thiết, bạn có thể làm điều đó trên chính điện thoại của mình bằng ScanBee. Ứng dụng sẽ cho phép bạn scan và save tài liệu dưới dạng PDF.

7. Change - Currency Converter | Foreign Exchange Rates (0,99 USD)
 

[​IMG]


Change là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tiền tệ theo khu vực mà bạn đang ở. Rất thích hợp trong những chuyến du lịch nước ngoài hoặc có ý định quy đổi tiền tệ.

8. Fox Eats Chicks (0,99 USD)
 

[​IMG]


Fox Eats Chicks chỉ đơn thuần là một tựa game giải trí, sở hữu giao diện đơn giản với phong cách 8-bit cổ điển. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

9. Splot (0,99 USD)
 

[​IMG]


Splot là một trò chơi thuộc thể loại platformer với thiết kế đầy màu sắc, nội dung game kể về một người ngoài hành tinh nhỏ nhắn và dễ thương đang thực hiện cuộc phiêu lưu và mình tại Trái Đất.

10. Aureus (2,99 USD)
 

[​IMG]


Aureus là một trò chơi thuộc phong cách xếp kim cương với đồ họa đẹp mắt. Trong game, nhiệm vụ của bạn là xếp các viên nguyên tố thẳng hàng với nhau để ghi điểm.

11. Mini Jump (1,99 USD)
 

[​IMG]


Mini Jump là một tựa game giải trí thú vị dành cho iOS. Nhiệm vụ của người chơi là phải khéo léo điều khiển nhân vật nhảy lên từng bậc thềm để chiến thắng màn chơi, có rất nhiều màn chơi với độ khó khác nhau đang chờ bạn chinh phục.

12. Dungeon Run: Blackroost Keep (0,99 USD)
 

[​IMG]


Trở về thời kỳ tăm tối nhất trong lịch sử con người, chiến binh Blaze cần sử giúp sức của bạn để vượt qua những khi hầm đầy cạm bẫy, thu thập các nguyên tố cần thiết để khôi phục lại Gauntlet Atari.

13. Dizy - The Vera&John Dice Puzzler (0,99 USD)
 

[​IMG]


Giống như Candy Crush Saga, nhiệm vụ của bạn trong Dizy là sắp xếp các quân cờ cùng màu với nhau. Bạn có thể ăn chúng theo đường thẳng hoặc đường ngang tùy ý với tối thiểu là ba quân cờ một hàng.

Theo Techrum