13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/3 với tổng trị giá 27$
Danh mục sản phẩm

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/3 với tổng trị giá 27$

Admin VTB Ngày đăng: 03/07/2017Lượt xem: 2362

Mời tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 27USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Sketchworthy - Notes, Sketches, and Ideas (2,99 USD)

[​IMG]

Sketchworthy được các nhà phát triển thiết kế tối ưu cho việc tạo và quản lý ghi nhớ, bản phác hoạ, bản nháp.... Bạn có thể tạo sổ ghi chép, từ chính những bản thảo, hình ảnh, ký tự.... Ứng dụng yêu cầu iPhone, iPad và iPod Touch sử dụng iOS 8.0 hoặc mới hơn.

3. PicFace (0,99 USD)

[​IMG]

PicFace là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, phù hợp cho việc chụp selfie và chân dung. PicFace sẽ tự động sửa các bức ảnh của bạn bằng các bộ lọc tuyệt diệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh các khung hình, các bộ lọc theo ý mình

4. PicPlayText - Musical Text On Photo For Instagram (1,99 USD)

[​IMG]

PicPlayText là một ứng dụng được thiết kế bởi người Việt, cho phép bạn thêm các dòng chữ, các bài hát, hay các bản thu vào hình ảnh của bạn và sẽ phát lại nó như một video.

5. Flow - email app for Gmail, Hotmail & IMAP inbox (4,99 USD)

[​IMG]

Sử dụng Flow với bất cứ ai qua thư điện tử: Truy cập đến bất kì ai với một địa chỉ email và tất cả các cuộc hội thoại của bạn và những người khác trong Outlook. Cùng với nhau, bạn có thể sử dụng Flow và Outlook thay thế cho nhau để tham gia trong cùng một cuộc hội thoại. Cuộc hội thoại nhanh, lưu động, tự nhiên: Không có dòng tiêu đề, không lời chào, không chữ ký. Flow được thiết kế dành cho những cuộc hội thoại nhanh, gọn nhẹ theo thời gian thực và chỉ tập trung vào những điều quan trọng.

6. Perloo (0,99 USD)

[​IMG]

Perloo là một câu chuyện cổ tích được thiết kế theo dạng hình học mà trong đó không có bấy kỳ quy luật nào! Hãy giải quyết các thách thức được đưa ra bằng tâm hồn và giác quan thứ sau để tìm đường đến với thế giới thực.

7. What's Your Ride? - Pimp Your Own Car! (0,99 USD)

[​IMG]

Bạn đam mê độ xế hộp nhưng lại không có điều kiện để thực hiện điều đó? Đừng buồn, Pimp Your Own Car sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

8. Wordid - Word Game (0,99 USD)

[​IMG]

Wordid là tựa game tương tự như sudoku, nhưng thay vì tìm chữ, bạn chỉ cần nghĩ ra một từ gồm bôn chữ cái bất kỳ nào đó trong khoảng thời gian quy định.

9. AceCam Frame Pro - Photo Effect for Instagram (2,99 USD)

[​IMG]

AceCam Frame Pro là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách thêm các khung hình dễ thương với hơn 50 hiệu ứng khác nhau..

10. Youda Survivor HD (Full) (2,99 USD)

[​IMG]

Tựa như trò chơi nông trại Farmery, Youda Survivor sẽ đưa người chơi đến một hòn đảo hoang. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là chiếm được cảm tình và lòng tin của bộ lạc bản địa bằng cách chứng minh mình là người có thể cứu họ thoát khỏi bọn cướp biển độc ác.

11. Tomatodo - To-Do List & Focus Timer (0,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng quản lý các việc cần làm trong cuộc sống hay công việc của bạn. Ứng dụng cũng hiển thị các việc mà bạn cần làm trong ngày theo từng mục rõ ràng để bạn có thể biết được nên giải quyết việc gì trước. Giao diện của Tomatodo rất thân thiện và bạn sẽ làm quen ngay sau khi sử dụng.

12. Dual Browser (Paid) (1,99 USD)

[​IMG]

Dual Brower hoạt động tương tự tính năng Split View trên OS X, cho phép chia đôi màn hình với hai trình duyệt song song. Một số tính năng khác trên Dual Brower như: Dual Window Extend Mode, URL Save button Previous / Next page button, Share Screen button...

13. Quick Memes (0,99 USD)

[​IMG]

Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những memes thú vị và độc đáo của riêng bạn và nhanh chóng chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Quick Memes có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng mà nếu là một người yêu thích việc "chế" meme, bạn sẽ thấy nó rất hữu ích.

Theo Techrum