13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/11 với tổng trị giá 28$

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/11 với tổng trị giá 28$

Admin VTB Ngày đăng: 11/08/2016Lượt xem: 1510

Nhanh tay tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 28USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Cranky Trump ($3,99)

[​IMG]

Cranky Trump là một tựa game ngốc nghếch nhưng khá gây nghiện, nội dung xoay quanh ứng cử viên Donald Trump và cuộc chạy đua làm Tổng thống Hoa Kỳ của ông.

3. Gweep Gwop ($0,99)

[​IMG]

Giúp Gweep Gwop vượt qua những chướng ngại vật nguy hiểm để đoàn tụ với cô bạn thân Peanut Butter. Với giao diện cực kỳ dễ thường, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời nhất.

4. War of Eclipse ($0,99)

[​IMG]

War of Eclipse là một game có phong cách đồ họa dạng retro cổ điển. Game cho phép bạn tạo ra siêu tàu chiến của mình và chiến đấu với người ngoài hành tinh. Bạn sẽ được chọn 1 trong 7 tàu chiến, và tùy chỉnh lại chúng cho phù hợp với phong cách của mình.

5. Reckless Racing 3 (2,99)

[​IMG]

Reckless Racing 3 game đua xe góc nhìn thứ 3 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và bất ngờ. Nếu các bạn đã khá quen với những game bắn súng trên điện thoại cảm ứng góc nhìn thứ 3 liên tục ra mắt gần đây như: Chiến binh CS, Enemy Strike, rồi Shadowgun thì giờ đây lần đầu tiên bạn sẽ được thử đua xe với góc nhìn thứ 3, góc nhìn từ trên cao xuống.

6. Mad Truck 2 ($1,99)

[​IMG]

Mad Truck 2 - Lái chiếc xe tải thiệt là bự mà bị điên nữa, mà lái lên núi chứ không phải đường trường trong khi thời gian thì có giới hạn. Vậy mới gọi là Mad Truck. Ha ha...

7. 8bitWar: Origins ($1,99)

[​IMG]

8bitWar: Origins là một game chiến thuật có đồ họa 8-bit cổ điển. Game có tổng cộng 60 màn chơi và điều độc đáo là bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình trên cùng một thiết bị hoặc chơi online.

8. Phoenix Photo Editor HD ($0,99)

[​IMG]

Phoenix cũng là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor HD cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.

9. Moment Mix Pro ($6,99)

[​IMG]

Moment Mix Pro là một ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ và nhanh chóng với nhiều tùy chỉnh cắt, dán ảnh và nhiều công cụ chính sửa ảnh như: bộ lọc hiệu ứng, nhãn dãn vui, tăng cường độ sáng, làm sắc nét hình ảnh,...Ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẽ hình ảnh trực tiếp qua các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

10. SketchMee 2 - The Animated Sketch Filter ($1,99)

[​IMG]

SketchMee 2 - The Animated Sketch Filter là một ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi từ hình chụp thành hình vẽ chì một cách nhanh chóng và dễ dàng.

11. Beauty Selfie - Take perfect selfies ($0,99)

[​IMG]

Giúp bạn chụp và chỉnh sửa ảnh chân dung đẹp hơn với 171 bộ lọc sẵn có.

12. PictaSave: Save Your Photos & Memories Or Reposts For Instagram ($0,99)

[​IMG]

PictaSave - ứng dụng cho phép bạn tải về và lưu trữ ảnh từ Instagram một cách dễ dàng.

13. PureBlock: Ad Blocker, Faster Web Browsing Save Data & Money ($0,99)

[​IMG]

Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng PureBlock giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tích kiệm dung lượng hơn.

@Hải Hài Hước / TECHRUM​