13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/3 với tổng trị giá 40$
Danh mục sản phẩm

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 8/3 với tổng trị giá 40$

Admin VTB Ngày đăng: 03/08/2017Lượt xem: 2571

Mời tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 40USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Cleu (0,99 USD)
 

[​IMG]


Cleu là một ứng dụng nhắc nhở cao cấp, cho phép người dùng dễ dàng tạo các lịch biểu hoặc lời nhắc nhở cá nhân, được tích hợp nhiều tính năng và giao diện chuyên nghiệp hơn.

3. Web Recorder Pro (0,99 USD)
 

[​IMG]


Vô tình nhìn thấy một nội dung hay ho nào đó và muốn chia sẻ chúng cùng bạn bè, hoặc đơn giản là muốn họ hướng dẫn họ làm một công việc nào đó trên trình duyệt web, ứng dụng Web Recorder Pro sẽ giúp bạn.

4. Easy Spending - Expense tracker, Money Management (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đúng với tên gọi Easy Spending Expense Tracker sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)...

5. Shadowsocks Wingy (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng khá hữu ích mỗi khi kết nối mạng internet của bạn bị chậm hoặc muốn truy cập tới một địa chỉ website nào đó mà không muốn bất kỳ ai biết. Shadowsocks Wingy sẽ cung cấp cho người dùng các loại proxy theo dạng HTTP, Socks5 và Surge SS.

6. CubicToDo - Checklist, ToDo (1,99 USD)
 

[​IMG]


Bạn có thể dùng CubicToDo để quản lý công việc, lên danh mục khi đi du lịch, liệt kê danh sách những nhà hàng bạn muốn đến, danh sách những món đồ cần mua sắm hay liệt những cuốn sách hoặc bộ phim dự định xem... Ứng dụng được thiết kế khá đẹp, đơn giản, dễ tương tác.

7. Orderly - To-do Lists, Location Based Reminders (0,99 USD)
 

[​IMG]


Orderly là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt và thao tác dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tùy biến hữu ích khác.

8. GoMine.io - Multiplayer Minesweeper (5,99 USD)
 

[​IMG]


GoMine.io là một tựa game giống trò chơi dò huyền thoại trên những chiếc máy tính Windows. Bạn có thể tùy chọn nhiều chế độ gameplay khác nhau như cổ điển, tính thời gian hay so tài với những người chơi khác.

9. Tile Tale (0,99 USD)
 

[​IMG]


Với Tile Tale, bạn chỉ có ba phút để giải quyết một câu đố hóc búa, hoặc tự tay mình tạo ra những câu đố đó và gửi chúng cho bạn bè.

10. ACDSee Pro (6,99 USD)
 

[​IMG]


ACDSee là một bộ đầy đủ những thứ cần và có để tùy biến - tinh chỉnh ảnh chụp từ camera. Tính năng của nó như một máy ảnh với chế độ chụp chuyên biệt, hiệu ứng thời gian thực, nhiều chế độ flash cùng khả năng điều khiển bằng tay để phơi sáng, focus, cân bằng trắng. Sau khi chụp hoặc nhập vào một bức ảnh, bạn có thể điều chỉnh nó trong nhiều cách khác nhau, áp dụng hiệu ứng và áp dụng một số họa tiết. ACDSee cũng bao gồm một bộ sưu tập lớn các nhãn dán và bố trí cắt dán.

11. Doodles (Photo Editor for Beautiful DIY Overlay Crop Collage Effect on Instagram) (2,99 USD)
 

[​IMG]


Doodles là một ứng dụng ghép ảnh thú vị dành cho người dùng iOS. Bạn có thể tự do sáng tạo ra những bức ảnh đẹp mắt một cách dễ dàng và không phải mất quá nhiều thơi gian.

12. Photosimax (4,99 USD)
 

[​IMG]


Tương tự như ServoCamx, Photosimax cũng có khả năng giúp người dùng căn chỉnh khung hình khi chụp ảnh, giúp bạn tạo ra tác phẩm hoàn hảo nhất và khắc phục những điểm lỗi trong bức ảnh.

13. ServoCamx (6,99 USD)
 

[​IMG]


ServoCamx là một ứng dụng giúp người dùng căn chỉnh khung hình khi chụp ảnh, giúp bạn tạo ra tác phẩm hoàn hảo nhất và khắc phục những điểm lỗi trong bức ảnh.

Theo Techrum