13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/6 tổng trị giá 31USD
Danh mục sản phẩm

13 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/6 tổng trị giá 31USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/09/2017Lượt xem: 1580

Mời tải về 13 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 31USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. PhotoJus Weather FX - Pic Effect for Instagram (2,99 USD)
 

[​IMG]

PhotoJusWeatherFX có thể biến đổi hình ảnh của bạn vào các hiệu ứng tốt đẹp bằng cách thêm mưa, tuyết, bụi, cầu vồng và hiện tượng thiên nhiên khác để hình ảnh của bạn! Hiệu ứng hình ảnh được thiết kế với nhau bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ đích thực để cung cấp cho bạn các hiệu ứng tuyệt vời nhất để hình ảnh của bạn.

3. Picture Perfect - All-in-one Photo Editor (1,99 USD) 
 

[​IMG]


Picture Perfect là một cách thú vị và đơn giản để tạo ra những bức ảnh đẹp chỉ trong vài giây" theo đánh giá của Yahoo.com

4. Remote Drive for Mac - File Browser & Player [PRO] (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí
 

[​IMG]

Biến iPhone hoặc iPad của bạn vào ổ đĩa flash không dây cho Mac của bạn. Có quyền truy cập đầy đủ vào các tệp Mac của bạn - sử dụng thiết bị iOS để phát video, xem ảnh và tài liệu, từ bất cứ nơi nào trong nhà của bạn.

5. Instaflash Pro (4,99 USD) 
 

[​IMG]

6. MegaGif (0,99 USD)
 

[​IMG]

Công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh gif.Sử dụng MegaGif bạn có thể tạo gif từ một nhóm ảnh video hoặc máy ảnh. Xem trước Gif thật dễ dàng và bạn có thể được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter, google + dễ dàng.

7. Game About Flight 2 (0,99 USD)
 

[​IMG]

Đây là một trò chơi liên quan đến bắn máy bay ^ _ ^ Kiểm soát một máy bay, tiêu diệt tất cả kẻ thù mà bạn nhìn thấy, trang bị cho mình với tất cả các công cụ bạn có thể thu thập, phải đối mặt với thách thức.

8. Safety Note+ (1,99 USD)
 

[​IMG]

9. Meeting Box - Notes, Tasks, Sketches & Recordings (2,99 USD)
 

[​IMG]

Meeting Box được thiết kế giúp bạn ghi nhớ dễ dàng, không chỉ là một ứng dụng ghi chú khác, Meeting Box thiết lập một tiêu chuẩn mới bằng tích hợp trình quản lý tác vụ, cũng như chú thích bản đồ, ảnh và trang web. Menu đơn giản và dễ hiểu, giao diện rất dễ sử dụng. 

10. Cellular Signal Booster - 4G network tower locator (3,99 USD)
 

[​IMG]

11. Financial Calculator Premium (1,99 USD)
 

[​IMG]


Financial Calculator Premium là một ứng dụng phù hợp cho các bạn đang là nhân viên kế toán, hỗ trợ các công cụ tính toán nâng cao.

12. OrasisHD (1,99 USD)
 

[​IMG]

Đây là ứng dụng HDR 1-shot. Bạn chỉ cần chụp 1 bức ảnh và OrasisHD sẽ tự động chuyển bức ảnh này sang một bức ảnh đẹp và tự nhiên, mô phỏng theo cách mà đôi mắt của bạn nhận thấy khung cảnh tại thời điểm bức ảnh được chụp.

13. Color Accent (0,99 USD)
 

[​IMG]

Viettablet.com