14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 15/11 với tổng trị giá 53$

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 15/11 với tổng trị giá 53$

Admin VTB Ngày đăng: 11/15/2016Lượt xem: 1853

Nhanh tay tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 53USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Animal Pre-K Math and Early Learning Games for Kids in Preschool and Kindergarten Premium ($3,99)
 

[​IMG]


Animal Pre là một tựa game mang tính chất giáo dục cao, giúp bé phát huy khả năng nhận biết của mình với các loài độc vật khá nhau. Bên cạnh đó, trò chơi còn cung cấp hơn 100 bài học với các hình minh họa vui vẻ và đẹp mắt.

3. Quantum Legacy ($19,99)
 

[​IMG]


Quantum Legacy HD là một tựa game chiến đấu giả lập không gian ba chiều có đồ họa đẹp mắt. Bạn sẽ được tham gia 20 chiến dịch. Càng ghi nhiều chiến công, bạn càng mở khóa được nhiều nội dung trong game để có được các loại vũ khí và phi thuyền mới.

4. Brutal Street ($0,99)
 

[​IMG]


Brutal Street là một tựa game phong cách ARPG, trong game, bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến băng đảng đẫm máu, tăng cấp cấp kỹ năng và vật phẩm, đánh bại mọi kẻ thủ và dành lấy tất cả các lãnh thổ của họ!

5. BoardRush ($1,99)
 

[​IMG]


Đât là một trò chơi thuộc thể loại Board game truyền thống. Bạn sẽ thách đấu cùng những người chơi khác với mục đích dành được những quân bài tốt nhất và dành chiến thắng.

6. Hide N Seek - Best Maps for Minecraft Pocket MCPE ($0,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng hỗ trợ chơi game Minecraft, cung cấp cho bạn khả năng xem trước những bản đồ mới nhất trong Minecraft, thường xuyên cập nhật các video, mẹo hay và thủ thuật giúp bạn chơi tốt hơn.

7. Fort Defenders 7 seas HD ($0,99)
 

[​IMG]


Với Fort Defenders 7 seas, bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến quyết liệt, nhằm đẩy lùi các cuộc tấn công của cướp biển. Bạn phải xây dựng pháo đài thật vững chắc, thu thập nguyên liệu để nâng cấp phép thuật và sử dụng các chiến thuật tốt nhât.

8. Macro camera ($2,99)
 

[​IMG]


Cũng khá giống Classic Film Camera, macro camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. macro camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.

9. Candy Camera - kawaii camera instabeauty font candy photo fx cawaii camera ($4,99)
 

[​IMG]


Candy Camera là một ứng dụng chụp ảnh với nhiều bộ lọc và hiệu ứng hình ảnh, giúp người dùng biến bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn.

10. Marble Camera ($4,99)
 

[​IMG]


Marble Camera là một ứng dụng camera độc đáo cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng hình ảnh Marble đẹp mắt.

11. BLINK - Photo Editor For Instagram ($2,99)
 

[​IMG]


BLINK là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, cung cấp nhiều bộ lọc màu sắc đẹp mắt để giúp người dùng biến bức ảnh chụp trở nên đẹp hơn.

12. Ace PhotoJus Space FX Pro - Pic Effect for Instagram ($2,99)
 

[​IMG]


Ace PhotoJus Space FX Pro là một ứng dụng cung cấp cho người dùng loạt hiệu ứng ảnh sáng khiến cho bức ảnh chụp trở nên ảo diệu hơn.

13. Faces iMake - Right Brain Creativity ($2,99)
 

[​IMG]


Faces iMake là một ứng dụng cho phép bạn tao ra những bức ảnh với khuôn mặt "độc nhất vô nhị" từ rau quả, đồ ăn, biểu tượng vui vẻ, kẹo ngọt v.v...

14. Live Wallpapers - Custom Dynamic Backgrounds HD ($0,99)
 

[​IMG]


Live Wallpapers là một ứng dụng thay đổi hình nền động, mang đến cho bạn hơn 500 bức ảnh chất lượng cao, tương thích với các thiết bị có hỗ trợ 3D Touch.

Theo Techrum