14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 16/11 với tổng trị giá 35$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 16/11 với tổng trị giá 35$

Admin VTB Ngày đăng: 11/16/2016Lượt xem: 1323

Nhanh tay tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 35USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Dogfight Elite ($1,99)
 

[​IMG]


Dogfight Elite là một trò chơi thuộc góc nhìn thứ nhất, được lấy bối cảnh trong thế chiến thứ nhất và hai. Trong game, bạn có thể lái máy bay, xe tăng hoặc chiến đấu trực diện với kẻ thù dưới mặt đất, nhằm bảo vệ vị trí của mình như một người lính thực thụ.

3. Blindfolded ($2,99)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game giúp kiểm tra thị giác và khả năng ghi nhớ của bạn. Với Blindfolded, bạn sẽ phải ghi nhớ toàn bộ gợi ý trên màn hình, sau đó thực hiện di chuyển từ điểm màu trắng sang điểm màu đen mà không chạm vào bất kỳ vật cản nào. Trò chơi này yêu cầu bạn tận dụng tất cả các giác quan, kèm theo đó là một chút may mắn để vượt qua 60 thử thách khác nhau.

4. Circle Stop ($1,99)
 

[​IMG]


Circle Stop là một trò chơi khó nhưng có khả năng gây nghiện cực cao. Trong game, bạn phải liên tục di chuyển trên màn hình để tránh các vụ nổ "màu sắc". Điểm nhấn của Circle Stop là sở hữu một thiết kế đẹp mắt, đi kèm với những bài hát hay nhất của Nicholas Benedek.

5. Lightning Assault ($0,99)
 

[​IMG]


Với Lightning Assault, bạn sẽ được điều khiển một chiếc máy bay phản lực hiện đại, chống lại kẻ thù và phá hủy tàu chính của người ngoài hành tinh đang cố gắng xâm chiếm quê hương của bạn. Giành lại quyền kiểm soát lãnh thổ trong những trận không chiến oai hùng.

6. Sudoku on Chalkboard ($2,99)
 

[​IMG]


Sudoku on Chalkboard là một biến thể từ tựa game Sudoku truyền thống. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một chiếc bảng đen, nơi mà bạn có thể chơi Sudoku một cách không giới hạn với 5 cấp độ khác nhau.

7. A-2481 ($0,99)
 

[​IMG]


A-2481 là một tựa game nhỏ, không đình đám ngày ra mắt nhưng chất kinh dị của nó có thể sẽ khiến bạn bị cuốn vào những trải nghiệm cảm giác mạnh vô cùng ấn tượng. Trong game, bạn sẽ được trở về quá khứ khi Liên Bang Xô Viết còn tồn tại với bối cảnh chiến tranh lạnh đang leo thang. Vào thời điểm này, chính quyền Liên Xô ra lệnh thực thi dự án A-2481 với nhiệm vụ nghiên cứu cách thức kiểm soát nhận thức của con người, từ đó chỉ huy hoàn bộ trung ương thần kinh. Nếu thành công, dự án sẽ giúp chính phủ nắm trong tay sức mạnh thao túng bất cứ cá nhân, tổ chức, quốc gia nào mà họ muốn..

8. Sniper vs Zombies ($0,99)
 

[​IMG]


Một vụ tai nạn chết người đã xảy ra trong phòng thí nghiệm, nơi các nhà khoa học đang phát triển loại virus có khả năng biến đổi gen bằng những thí nghiệm thảm khốc trên con người. Virus zombie đã nhanh chóng lây lan và nhiễm bệnh cho hơn hàng trăm người dân trong thành phố. Bạn là hy vọng cuối cùng để cứu thành phố trước đại dịch zombie.

9. Moto Race ($1,99)
 

[​IMG]


Moto Race là một tựa game đua xe địa hình, bạn phải cố gắng thu thập thật nhiều xu và hoàn thành level thật nhanh để đạt được số điểm tối đa. Trò chơi này sở hữu giao diện điều khiển tuyệt vời, bạn chỉ cần chạm bên trái hoặc phải để điều khiển xe.

10. Addicted Pilot ($0,99)
 

[​IMG]


Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trò chơi dễ khiến người khác nổi điên Flappy Bird, với Addicted Pilot sẽ đem lại những cảm giác thú vị đó cho bạn nhưng với một hình dạng chiếc máy bay. Công việc của bạn là kiểm soát chiếc máy bay nay, thu thập càng nhiều sao càng tốt và điểm số sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng thế giới.

11. SYStem Activity Monitor Security ($4,99)
 

[​IMG]


SYStem Activity Monitor Security cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ trai của pin v.v...

12. Paintlogue - Painting, Watercolor, Brush & Drawing ($3,99)
 

[​IMG]


Paint logue là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị, không cho phép chỉnh sửa các thông số ảnh như trên những ứng dụng khác như với Paint logue, bạn có thể biến bức ảnh của mình thành dạng tranh nước rất độc đáo.

13. Colorkit - Coloring Book For Adults ($1,99)
 

[​IMG]


Colorkit mang đến cho bạn những ý tưởng nghệ thuật tuyệt vời, khơi dậy các giác quan và sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong bạn. Ứng dụng này mang đến hơn 100 bức ảnh màu độc đáo thuộc nhiều chủ đề khác nhau như Mandalas, Animals, Bouquets, Ornates, Lowpolys, Mortes v.v...

14. goodEar Scales ($0,99)
 

[​IMG]


Để chở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp, ngoài việc có tài năng thiên bẩm thì những kỹ năng cũng là yếu tố khá quan trọng mà bạn nên có. Vì vậy, goodEar Scales đã được tạo ra với mục đích giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi đàn, phát huy sự sáng tạo trong lĩnh vực âm nhạc.

@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN​