14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/2 với tổng trị giá 34$

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/2 với tổng trị giá 34$

Admin VTB Ngày đăng: 02/23/2017Lượt xem: 2795

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 34USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (free)

2. Bokeh Photo Effects - Real Bokeh Camera & Bokeh Lens Light[​IMG]

Bokeh Photo Effects là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những tính năng cơ bản, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng Bokeh giúp biến bức ảnh chụp của bạn trở nên đẹp mắt là lung linh hơn.

 •  (5,99 USD)

3. Firstlight - mashups neural pixlr matic orange camera & global cams[​IMG]

Firstlight là ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển với độ phân giải cao nhất và các bộ lọc hiệu ứng retro cực kỳ ấn tượng.

 •  (4,99 USD)

4. Web Explorer
 

[​IMG]

Web Explorer là một ứng dụng trình duyệt web với nhiều tính năng hay như chặn quảng cáo, lưu toàn bộ trang web, quản lý FTP,...Đây là một trình duyệt rất đáng để người dùng trải nghiệm thử.

 •  (0,99 USD)

5. Push-Bot[​IMG]

Trong game, bạn sẽ giúp Push-Bot, một chú robot nhỏ thực hiện chuyến phiêu lưu của mình ra khỏi nhà máy chỉ với hai cánh tay yếu ớt và phải học cách giữ cân bằng.

 •  (0,99 USD)

6. Samurai Duel (iPad)[​IMG]

Trong Samurai Duel, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và đánh bại các đối thủ với 5 loại vũ khí truyền thống của samurai là Naginata, Kanabo, Daito (kiếm dài), Shoto (kiếm ngắn), Yumi (cung).

 •  (2,99 USD)

7. Chain Breaker
 

[​IMG]

Một phù thủy xấu xa đã đánh cắp một con bò có phép thuật. Trong vai trò hiệp sĩ, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, thử thách, chiến đấu chống lại kẻ địch và giải cứu chú bò.

 •  (0,99 USD)

8. DONKEY.APP[​IMG]

DONKEY.APP là tựa game tương tự DONKEY.BAS, một trò chơi mà Bill gate đã phải thức tới 4 giờ sáng để xây dựng và hoàn thiện. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe tránh những con lừa xuất hiện trên đường đi của mình.

 •  (0,99 USD)

9. Marble Camera[​IMG]

Marble Camera là một ứng dụng camera độc đáo, cung cấp cho người dùng trình chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng hình ảnh Marble ấn tượng và đẹp mắt.

 •  (4,99 USD)

10. TaskOrganizer - To-Do List, Task Manager & Checklist Organizer[​IMG]

TaskOrganizer là một ứng dụng sắp xếp lịch làm việc cao cấp, cho phép bạn sắp xếp, lên kế hoạch và theo dõi những việc mình đã làm. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản và trực quan, chia ra theo kiểu biểu đồ thư mục việc cần làm trước, làm sau rất dễ hiểu.

 •  (0,99 USD)

11. Macro Camera[​IMG]

Cũng khá giống Classic Film Camera, macro camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. macro camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.

 •  (2,99 USD)

12. HOOK [​IMG]

HOOK là một tựa game giải trí thú vị dành cho người dùng iOS, Đến với HOOK việc của bạn chỉ là quét sạch mọi thứ trên màn hình theo quy luật là không được đụng nhau.

 •  (0,99 USD)

13. Flaregram[​IMG]

Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất, được thiết kế đặc biệt dành cho hiệu ứng flare. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp cho bạn!

 •  (4,99 USD)

14. Air Download PE[​IMG]

Air Download PE là một ứng dụng hỗ trợ download dữ liệu văn phòng cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tải về nhiều định dạng tệp tin khác nhau như PDF, DOC/DOCX, XLS/XLSX, ZIP v.v... một cách dễ dàng.

 •  (0,99 USD)

Theo Techrum