14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 24/3 tổng trị giá 32$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 24/3 tổng trị giá 32$

Admin VTB Ngày đăng: 03/24/2017Lượt xem: 1613

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 32USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Workflow: Powerful Automation Made Simple (2,99 USD)
 

[​IMG]


Workflow là một ứng dụng tự động công việc mạnh mẽ, đặc biệt dành cho iPhone và Apple Watch, giúp người dùng cài đặt, kết nối các ứng dụng khác để hoàn thành các công việc cần làm trong ngày. Workflow tận dụng rất tốt khả năng đọc chức năng, kết hợp drag-n-drop trên giao diện giúp người dùng khiếm thị có thể sử dụng dễ dàng.

3. Videomator (0,99 USD)
 

[​IMG]


Videomator là một ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa video, có khá nhiều loại bộ lọc với những màu sắc đẹp mắt được tính hợp sẵn. 

4. Depello - color splash your photos (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng giúp người dùng làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhàu màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh.

5. MovieShop - Intro designer maker full video editor (4,99 USD)
 

[​IMG]


MovieShop là cách đơn giản để bạn tạo video trực tiếp từ các thiết bị di động sử dụng iOS. Ứng dụng được tích hợp hầu hết những tính năng cơ bản của một ứng dụng biên tập video như: cắt, chèn, thêm nhạc, tăng giảm tốc độ phát.... và cả những tính năng chuyên nghiệp như: thêm nhiều layer, filters.... Sau khi hoàn thành bạn có thể chia sẻ qua Vine, Snapchat, Instagram, Facebook, YouTube, Vimeo, hoặc E-mail.

6. Slam Dunk Basketball 3D Game: Real Shooting King (0,99 USD)
 

[​IMG]


Slam Dunk là một tựa game được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh cùng tên của Nhật Bản. Tuy nhiên, thay vì những trận bóng rổ gây cấn, người chơi sẽ thực hiện các màn ném bóng để lấy thích tích tùy vào vị trí đứng.

7. Since I (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng này sẽ giúp bạn lưu trữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày thông qua một trình quản lý, cho phép nhập ngày giờ và các nội dung ghi chú của bạn.

8. Gif Me! Camera - Animated Gif & Moving Pictures (1,99 USD)
 

[​IMG]


Gif Me! Camera là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo ra ảnh GIF trên các thiết bị Android. Bạn có thể sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xnh xắn để làm đẹp cho bức ảnh.

9. AceCam Love Pro - Photo Effect for Instagram (2,99 USD)
 

[​IMG]


AceCam Love Pro có thể giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách thêm các khung hình dễ thương với hơn 50 hiệu ứng khác nhau..

10. Wake Alarm Clock (1,99 USD)
 

[​IMG]


Wake Alarm Clock là ứng dụng đồng hồ với giao diện người dùng thiết kế đẹp, trực quan với nhiều chế độ báo thức khác nhau. Bạn có thể đập nhẹ vào thiết bị để kích hoạt Snooze (ngủ thêm một thời gian ngắn), úp ngược màn hình xuống để tắt báo thức hay lắc mạnh điện thoại để tắt tất cả các chuống báo.

11. AcePlayer Plus -The Best Video Player (2,99 USD)
 

[​IMG]


AcePlayer là một trình chơi video mạnh mẽ, có thể chạy được gần như hầu hết các file phim, nhạc, ảnh và có thể streaming trực tiếp từ iPhone/iPod/iPad. Những đuôi video hỗ trợ: WMV, AVI, MKV, RMVB, RM, XVID, MP4, 3GP, MPG… Đuôi nhạc hỗ trợ: MP3, WMA, RM, ACC, OGG, APE, FLAC,FLV…

12. Silver16 (0,99 USD)
 

[​IMG]


Tựa game đơn giản lấy chủ đề không gian. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một chiếc phi thuyền chống lại những kẻ địch đang tiên tới từ phía trước. Bạn có thể nâng cấp áo giáp, tên lửa, súng hay tia laser để tăng hỏa lực cho mình.

13. Note-Ify Notes (0,99 USD)
 

[​IMG]


Note-Ify Notes là một trong những ứng dụng tạo ghi chú phổ biến nhất trên thế giới, ứng dụng sẽ giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng, đồng bộ thông qua Dropbox....

14. Teeter – Endless Arcade Balancer (1,99 USD)
 

[​IMG]


Teeter là sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế và cơ chế chơi đầy sáng tạo, yêu cầu bạn phải sử dụng sự khéo léo và phản xạ nhanh để đưa trái bóng về một cái lỗ.

Theo Techrum