14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 25/11 với tổng trị giá 35$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 25/11 với tổng trị giá 35$

Admin VTB Ngày đăng: 11/25/2016Lượt xem: 1638

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 35USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. WreckingBird ($0,99)
 

[​IMG]


WreckingBird là tựa game đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Được tạo ra từ sự pha trộn giữa Flappy Bird và một MV điên cuồng của ca sĩ nổi tiếng Miley Cyrus.

3. Rayman Classic ($4,99)
 

[​IMG]


Rayman Classic là một trò chơi đơn giản được thiết kế theo phong cách pixel. Trong game, bạn sẽ bắt tay vào cuộc phiêu lưu cùng nhân vật có tên gọi Rayman. 

4. Lep's World Plus - the super best platformer games ($2,99)
 

[​IMG]


Lep's World là một series game ăn theo trò chơi Super Mario huyền thoại. Chắc chắn rằng bạn sẽ có những giây phút giải trí cực kỳ thú vị cùng nhân vật hoạt hình dễ thương ngộ nghĩnh Lep. 

5. Instaflash Pro ($4,99)
 

[​IMG]


Instaflash Pro cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone, nó có khá nhiều tùy chỉnh thú vị dành cho những ai đam mê ảnh, muốn có một bức ảnh đẹp nhất có thể. Instaflash Pro cho phép bạn chỉnh các thông số như Shadows, Highlights, Light EQ, Tone EQ, Color EQ, Split Toning, Fill Light, Soft Light, Clarity, Vignette, Focus, Noise Removal, White Balance,…

6. Magic Hair Color HD ($0,99)
 

[​IMG]


Với Magic Hair Color bạn có thể tự tay nhuộm màu cho mái tóc của mình, những màu sắc thời trang nhất hay kỳ lạ nhất. Thoả sức sáng tạo với các màu highlight trên mái tóc. Ứng dụng này sẽ góp phần làm cho bức ảnh của bạn trông thật mới mẻ và thú vị.

7. Lenka ($7,99)
 

[​IMG]


Là một ứng dụng khá mạnh trong mảng chụp ảnh chủ đề Black & White (ảnh đen trắng), dành cho cả người chuyên và không chuyên, dễ sử dụng và cho ra những bức ảnh cực kỳ ấn tượng. Ứng dụng được tối ưu hóa cho các màn hình 4 inch, và tương thích với cả iPhone 5, 5c và 5s, iOS 7 trở lên

8. Cardiograph Classic ($0,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng giúp bạn theo dõi sức khỏe cực kỳ hữu ích. Tính năng đặc biệt nhất của Cardiograph Classic là cho phép bạn đo nhịp tim bằng cảm biến trên camera của điện thoại.

9. PhotoJus Romance FX Pro - Pic Effect for Instagram ($2,99)
 

[​IMG]


PhotoJus Romance FX Pro là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với hơn 50 bộ lọc có sẵn, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và lãng mạn.

10. LivePix – Convert Live Photos to gif & video ($1,99)
 

[​IMG]


Những bức ảnh được chụp bằng chế độ Live Photos sẽ được tự động mở dưới dạng slideshow. Với chế độ Frame View, bạn có thể theo dõi và trích ra chính xác khung hình mà bạn không thể nhìn thấy trong ứng dụng album ảnh thông thường. Ngoài ra, LivePix cho phép bạn chuyển ảnh Live Photos sang dạng video hay GIF để chia sẻ trên Facebook hay các mạng xã hội khác. Hoặc nếu muốn bạn có thể tăng tốc độ hay tua ngược Live Photo để khiến bức ảnh vui nhộn.

11. ArtRage for iPhone ($1,99)
 

[​IMG]


ArtRage là ứng dụng dành cho thiết bị iOS cho phép bạn vẽ tranh sơn dầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng đã đưa ra cho bạn phương pháp vẽ tranh đơn giản giúp bạn có thể vẽ được những bức tranh bằng chất lượng sơn dầu dễ dàng.

12. Cute Emoticon Keyboard ($0,99)
 

[​IMG]


Cute Emoticon Keyboard sẽ cung cấp cho bạn các loại biểu tượng cảm xúc được tạo ra từ những ký tự đặc biệt, giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

13. SnapFun Pro - taking cool and funny photos ($0,99)
 

[​IMG]


SnapFun ProSnapFun Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.

14. Air Download PE ($0,99)
 

[​IMG]


Air Download PE là một ứng dụng hỗ trợ download dữ liệu văn phòng cực kỳ hiệu quả, bạn có thể tải về nhiều định dạng tệp tin khác nhau như PDF, DOC/DOCX, XLS/XLSX, ZIP v.v... một cách dễ dàng.

@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN​