16 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/11 với tổng trị giá 45$
Danh mục sản phẩm

16 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/11 với tổng trị giá 45$

Admin VTB Ngày đăng: 11/09/2016Lượt xem: 2207

Mời tải về 16 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 45USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Inbetween Land HD (Full) ($6,99)
 

[​IMG]


Inbetween Land HD (Full) mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu tới các vùng đất mới, nơi bạn phải đối mặt với những thử thách trí tuệ gay cấn. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu và giải đáp cho những bí ẩn và tìm kiếm người bạn bị mất tích.

3. Benjamin Jet Fighters HD ($9,99)
 

[​IMG]


Benjamin Jet Fighters là một tựa game lái máy bay kết hợp thể loại bắn súng đầy hấp dẫn, người chơi sẽ được điều khiển một phi cơ "khủng" được trang bị nhiều vũ khí để cùng chiến đầu với kẻ thù, game có độ họa 3D đẹp mắt cùng âm thanh sống động.

4. Monster Pinball HD ($1,99)
 

[​IMG]


Monster Pinball HD là một tựa game tuyệt đẹp, cung cấp cho bạn các trò chơi pinball cổ điển.

5. Multiball Pinball ($0,99)
 

[​IMG]


Multiball Pinball là một tựa game đến nhà sản xuất Monster Pinball. Vẫn giữ nguyên phong cách vui nhộn và lối chơi pinball cổ điển, lần này nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm số lượng bóng điều khiển trên bàn.

6. Slingshot Puzzle ($1,99)
 

[​IMG]


Slingshot Puzzle là một tựa game tuyệt vời dành cho người dùng iOS ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn cho quả bóng kim loại lăn vào lỗ, thế nhưng để làm được điều đó là không hề đơn giản. Hãy phán đoán, tưởng tượng và đạt thật nhiều điểm cao nhé.

7. Rocket Craze 3D ($2,99)
 

[​IMG]


Tự tạo ra một tên lửa vũ trụ cho riêng mình và phóng lên không gian, đó chính là gameplay của Rocket Craze. Bạn có thể nâng cấp tên lửa của mình để có thể thực hiện các chuyến bay dễ dàng hơn. Trong quá trình bay, bạn phải chú ý tránh né các vật cản và thu thập tiền để dành cho các lần nâng cấp sau này.

8. Tiny Runner ($0,99)
 

[​IMG]


Tiny Runner là tựa game có lối chơi và đồ họa tương tự với game kinh điển Super Mario, nhưng với những màn chơi mới lạ, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn giờ phút thư giãn thoải mái.

9. Moon Defence ($0,99)
 

[​IMG]


The Moon là một nơi nguy hiểm có những cơn bão sao băng và các tiểu hành tinh. Trong Moon Defence, công việc của bạn là bảo vệ các cư dân trong các căn cứ tại mặt trăng khỏi các thiên thạch rơi. Bạn có thể bảo về tất cả mọi người trong bao lâu?

10. Brave Bubbles ($1,99)
 

[​IMG]


Brave Bubbles sẽ đưa bạn vào một cột phiêu lưu kỳ thú dưới đáy đại dương, nơi có những loài sinh vật đầy màu sắc lạ lẫm.

11. Macro Camera ($2,99)
 

[​IMG]


Cũng khá giống Classic Film Camera, Macro Camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Macro Camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.

12. Reflection - Create Water Reflection Photo Arts ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một phần mềm rất độc đáo giúp người dùng tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng phản chiếu đơn giản nhưng bắt mắt. Các nhà phát triển hỗ trợ hơn 40 hiệu ứng cùng với 60 hình dạng tùy chỉnh khác nhau. Vì thế, bạn có thể thoải mái sáng tạo với những bức ảnh của mình.

13. Infinite Ringtones ($1,99)
 

[​IMG]


Infinite Ringtones là một công cụ giúp bạn tạo ra những bản nhạc chuông cho iPhone một cách dễ dàng.

14. Cleaner Pro - Remove Duplicate Contacts ($2,99)
 

[​IMG]


Cleaner Pro là một ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích đối với danh bạ trên iPhone của bạn. Với các tính năng: tìm và gộp các danh bạ trùng nhau, xóa các địa chỉ liên lạc chưa có tên hoặc số điện thoại, sao lưu danh bạ, tìm kiếm danh bạ.

15. CleanUp Suite – Quickly and easily clean duplicates from your address book ($0,99)
 

[​IMG]


CleanUp Suite là ứng dụng giúp cho danh bạ của bạn luôn được dọn dẹp sạch sẽ với những số điện thoại, thông tin trùng nhau cùng tính năng sao lưu giúp cho dữ liệu liên lạc được an toàn.

16. Real Emojis ($1,99)
 

[​IMG]


Real Emojis là một bộ sưu tập lớn các biểu tượng và emoji hài hước dành cho iPhone. Giờ đây những cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

@Hải Hài Hước / Techrum​