18 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/4 tổng trị giá 65 USD
Danh mục sản phẩm

18 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 7/4 tổng trị giá 65 USD

Admin VTB Ngày đăng: 04/07/2017Lượt xem: 2024

Mời tải về 18 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 65 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Official Job Simulator New 2017 (2,99 USD)
 

[​IMG]


Official Job Simulator New 2017 sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm thực tế ảo khá thú vị trong vai trò của một nhân viên đóng gói đồ ăn (cụ thể là bánh mỳ kẹp), và cố gắng hoàn thành tất cả các công việc của mình. 

3. Network Utility Pro (0,99 USD)
 

[​IMG]


Network Utility là công cụ cực kì hữu ích cho những bạn làm việc liên quan đến mạng, cung cấp cho người dùng giao diện trực quan và một số tính hữu ích như xem địa chỉ IP, địa chỉ Mac của từng card mạng, ping, traceroute v.v...

4. Brutal Frogs - Kill the Birds (0,99 USD)
 

[​IMG]


Brutal Frogs là một cuộc đối đầu giữa những chú ếch với những nhiệm vụ khá là tàn bạo... giết toàn bộ chim điên bị nhốt ở mỗi màn chơi! 

5. Jewel Cut Ninja (7,99 USD)
 

[​IMG]


Jewel Cut Ninja là một trò chơi khá đơn giản và có phần tương tự như Fruit Ninja. Trong game, nhiệm vụ của bạn là "chặt chém" các viên kim cương thay vì trái cây như trước đây.

6. StonePacker Pro (tiếp tục được miễn phí) (1,99 USD)
 

[​IMG]


StonePacker Pro là một trò chơi giải đố mang tính trí tuệ cao. Mặc dù có lỗi tương tự game xếp hình, nhưng thay vào đó là các khối hình rơi xuống chỉ là hình vuông hoặc chữ nhật. Bạn có thể di chuyển chúng sang trái sang phải và hãy cố gắng sắp xết chúng càng khít càng tốt để đến khi kêt thúc, số ô trống phải là nhỏ nhất!

7. Gold Unblock Pro (2,99 USD)
 

[​IMG]


Có lối chơi giống như StonePacker, tuy nhiên Gold Unblock sở hữu giao diện màu vàng sang trọng, đi kèm với nhiều hiệu ứng bắt mắt hơn.

8. Gunslinger - Cowboy Shooting Challenge (0,99 USD)
 

[​IMG]


Trong tựa game Gunslinger, bạn sẽ được thể hiện khả năng bắn súng thiện nghệ của mình theo phong cách miễn viễn Tây hoang dã.

9. Make A Call - Fake Call play with Global Users (0,99 USD)
 

[​IMG]


Make A Call là một ứng dụng giả lập cuộc gọi để thoát khỏi cuộc trò chuyện nhàm chán, đi nhậu muốn trốn về hay là tìm một lý do chính đáng nào đó để ra ngoài v.v...

10. SnapFun Pro - taking cool and funny photos (tiếp tục được miễn phí) (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng SnapFun Pro được tích hợp khá nhiều tính năng chỉnh sửa khác thú vị, cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.

11. Steal Photo (0,99 USD)
 

[​IMG]


Steal Photo là một ứng dụng vui vẻ dùng để “troll” bạn bè. Khi họ nhờ bạn chụp ảnh, thay vì chụp bạn bè thì ứng dụng sẽ lén mở camera trước lên và chụp người cầm máy.

12. Pool Break 3D Billiards 8 Ball, 9 Ball, Snooker (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game billiards quen thuộc, bạn có thể tùy chọn chế độ 8 bi, 9 bị hoặc snooker và sử dụng những kỹ năng khéo léo của mình để từ từ đưa hết Bi vào lổ. Đồ hoạ 3D tuyệt đẹp với góc nhìn linh hoạt, đủ góc độ, giúp người chơi dễ dàng chọn được độ ngắm chính xác.

13. Zombies After Me! (tiếp tục được miễn phí) (7,99 USD)
 

[​IMG]


Thành phố đã bị đại dịch zombie xâm chiếm, bạn là một trong những người sống sót và bạn sẽ được trang bị hàng tá vũ khí để giúp chống lại lũ Zombie háu đói và cố gắng sống càng lâu càng tốt

14. Alien Apocalypse X (tiếp tục được miễn phí) (7,99 USD)
 

[​IMG]


Alien Apocalypse X là một trò chơi chiến đấu đồ họa 3D đẹp mắt, tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các vũ khí hiện đại để đối đầu với bọn quái vật ngoài hành tinh độc ác và hung bạo.

15. Deadly Moto Racing (tiếp tục được miễn phí) (7,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu yêu thích moto và tốc độ, muốn thực hiện những pha đánh võng lạng lách nhưng không thể thực hiện ngoài đời thật thì bạn có thể thử qua Deadly Moto Racing. Hãy trở thành “King of the Road” nhưng cũng phải xem chừng cảnh sát luôn cố bắt bạn đấy nhé.

16. Mic'd - Beautifully simple recording (2,99 USD)
 

[​IMG]


Mic'd được Apple đánh giá là ứng dụng mới ra mắt xuất sắc nhất, cung cấp cho người dùng khả năng ghi âm và phát lại trên cả iPhone, iPad và iWatch cực kỳ tiện lợi.

17. Caveman Dino Rush (tiếp tục được miễn phí) (7,99 USD)
 

[​IMG]


Caveman Dino Rush là một trò chơi hành động mang tính giải trí cho người dùng iOS. Nội dung game xoay quanh việc tất cả các cô gái trong làng đã bị bắt cóc bởi những tên côn đồ tiền sử. Nhiệm vụ của bạn là băng qua những khu rừng rậm, vượt qua những hẻm núi hiểm trở, đánh bại các loài sinh vật và khủng long nguy hiểm để tìm kiếm các cô gái.

18. IQ Test - What's my IQ? (tiếp tục được miễn phí) (2,99 USD)
 

[​IMG]


Test IQ của bạn với những bài kiểm tra tiêu chuẩn được thiết kế để đánh giá sự thông minh của người chơi; có 2 bài kiểm tra: 39 câu hỏi kiểm tra IQ Mensa, 33 câu hỏi kiểm tra IQ châu Âu.

Theo Techrum