3 lý do bạn nên mua iphone 6 99% tại Viettablet

3 lý do bạn nên mua iphone 6 99% tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/19/2015Lượt xem: 13402

Mặc dù Apple đã chính thức giới thiệu đến người dùng bộ đôi iPhone mới là iPhone 6SiPhone 6S Plus. Tuy nhiên thì sức hút từ 2 tiền nhiệm của bộ đôi này đối với người dùng, mà đặc biệt là iPhone 6S vẫn còn rất lớn. Bên cạnh đó thì giá bán của iPhone 6 vẫn còn khá cao và không phải ai cũng có thể dành môt khoảng tiền quá lớn để có thể mua máy mới hoàn toàn. Ngay sau đây sẽ là 3 lý do vì sao bạn nên lưu ý đến iPhone 6 99% tại Viettablet

MÁY CŨ NGOẠI HÌNH NHƯ MỚI

Khi nói đến những thiết bị cũ và nhất là iPhone, thì người dùng luôn có một chút sự e dè về vẻ ngoài của máy. Việc lo lắng bị trầy xước và hỏng hóc ở những vị trí khó phát hiện.

Tuy nhiên, đó chỉ là vẫn đề của quá khứ. Đối với những chiếc iPhone 6 99% bán tại Viettablet, ngoại hình bên ngoài của thiết bị vẫn rất đảm bảo. Những dấu hiệu trầy xước phần vỏ nhôm bên ngoài gần như là không có, máy “cũ vẫn đẹp như mới”. Đặc biệt, thay vì bán máy cũ dạng trần thì Viettablet vẫn có hộp iPhone 6 kèm theo. Đây cũng chính là một trong những sự khác biệt giữa Viettablet đối với rất nhiều những thương hiệu khác.

LINH KIỆN CHẤT LƯỢNG, ĐẢM BẢO NGUYÊN ZIN

Lý do thứ 2, chính là sự an tâm về linh kiện bên trong khi bạn mua iPhone 6 99% tại Viettablet. Tất cả máy bán tại cửa hàng đều đảm bảo về chất lượng, hoàn toàn không thay thế linh kiện bên trong. Viettablet “nói không với hàng dựng”.

Bên cạnh đó, không chỉ main trên máy được đảm bảo nguyên zin những linh kiện khác như màn hình, loa, mic, v...v... tất cả đều đảm bảo chất lượng, tuyệt đối không thay thế linh kiện kém chất lượng. Tất cả những điều này nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, chiếc iPhone sẽ luôn hoạt động ổn định, không mắc những lỗi vặt về phần cứng cũng như những lỗi lớn hơn liên quan đến màn hình cảm ứng trên thiết bị.

TỐT GIÁ BÁN, NHIỀU QUÀ TẶNG, BẢO HÀNH TIN CẬY

Chiếc iPhone 6 99% hiện đang được bán với mức giá 10tr990 tại Viettablet. Đây thực sự là một mức giá rất tốt, nếu so sánh với giá một chiếc iphone 6 mới có thể chênh lệch tầm vài triệu đồng trong khi chất lượng là không có sự chênh lệch. Có thể chắc chắn rằng, iPhone 6 99% hoàn toàn là một sự lựa chọn hợp lý xét trên giá tốt cùng chất lượng sản phẩm hoàn hảo, không hề thua kém với máy mới.

Song song đó, thay vì chỉ bán duy nhất thân máy, Viettablet cũng tặng kèm tai nghe cùng với hộp sản phẩm khi bạn mua iPhone 6 bản 99%. Kết hợp chế độ bảo hành “cam kết bán hàng 30 ngày đổi trả sản phẩm lỗi”. Các bạn cũng không cần lo lắng về phụ kiện kém chất lượng hoặc đắng đo về việc mua thêm cáp sạc sẽ làm tiêu tốn thêm hầu bao. Chúng tôi hiện đang cung cấp gói bán “chính sách đặc biệt” – tặng kèm phụ kiện cáp sạc “xịn” khi mua iPhone 6 99%.

Và đó là tất cả những lý do mà Viettablet muốn tư vấn đến các bạn về phương án chọn mua iPhone 6 bản 99%. Đây thật sự là một sự lựa chọn rất đáng quan tâm xét trên nhiều phương diện. Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY. Xin chào và hẹn gặp lại.