4 nguyên nhân giúp Galaxy Note 9 thoát khỏi “vũng lầy” của Galaxy Note 7

4 nguyên nhân giúp Galaxy Note 9 thoát khỏi “vũng lầy” của Galaxy Note 7

Admin VTB Ngày đăng: 08/22/2018Lượt xem: 975

Dù bị lên tiếng về cải tiến “nhỏ giọt” của Galaxy Note 9, nhưng đây vẫn là chiếc máy “đáng đồng tiền bát gạo” nhờ những điều này. 

1. Cải tiến dung lượng pin.

Samsung Galaxy Note 9 chính là lời xin lỗi chân thành nhất mà Samsung muốn gửi đến khách hàng sau sự cố đáng tiếc trên dòng Galaxy Note 7. Samsung đã khẳng định lời xin lỗi của mình bằng chất lượng được trng bị trên chiếc smartphone cao cấp này.

Galaxy Note 9

Ngoài đảm bảo sự an toàn thì Galaxy Note 9 đã được nâng cấp về dung lượng pin với con số 4000mAh, lớn hơn 17,5% so với lượng pin 3,300mAh của Note 8, và CEO của hàng này đã khẳng định với khách hàng và nhà đầu từ rằng pin của sản phẩm này, an toàn trên bao giờ hết.

2. Tính năng mới trên bút Spen.

Bút Spen không còn quá xa lạ với dòng Note nhà Samsung khi không chạy theo bất cứ trào lưu nào cả mà chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm của mình.

Galaxy Note 9 1

Chiếc bút Spen giờ đây được kết nối Bluetooth, hỗ trợ thuyết trình, nghe nhạc hay thay đổi tác vụ chụp hình, nhanh, gọn.

3. Chịu khó lắng nghe.

Không bắt theo xu hướng tai thỏ, mà Samsung khẳng định thương hiệu riêng của mình với thiết kế riêng, màu sắc tương phản trên Samsung Galaxy Note 9 xách tay và Spen tạo nên một sự kết hợp thú vị.

Galaxy Note 9 2

Đồng thời cảm biến vân tay một chạm đã được đưa xuống dưới camera theo góp ý của đa số người tiêu dùng.

4. Chịu khó đổi mới.

Samsung đã tích hợp tính năng AI cho cụm camera của Samsung Galaxy Note 9 chính hãng, cho phép nhận diện trên 20 phân cảnh, kịch bản khác nhau, màu lên sắc nét hơn. Note 9 sử dụng các thuật toán dựa trên AI để cải thiện hiệu năng hệ thống.

Tuy nhiên Samsung cũng làm mới mình bằng việc bổ sung tính năng độc đáo riêng gọi là Flaw Detection, về cơ bản nó sẽ làm đẹp hình ảnh nếu sau khi chụp bị mờ, ai đó chớp mắt, có đèn nền không mong muốn hay ống kính bị bẩn.

Samsung đã phá bỏ giới hạn 64GB thường thấy và mở rộng hơn với 128GB và 512GB tùy chọn trên sản phẩm của mình.

Galaxy Note 9 3

Nhìn chung, Samsung đã có những cải tiến và quyết định tuyệt vời trên Samsung Galaxy Note 9. Đặt trước tại cửa hàng Viettablet ngày từ hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn khi mua sản phẩm nhé.

Xem thêm tại: 

Bình luận về 4 nguyên nhân giúp Galaxy Note 9 thoát khỏi “vũng lầy” của Galaxy Note 7