5 cách giúp sạc iPhone nhanh hơn
Danh mục sản phẩm

5 cách giúp sạc iPhone nhanh hơn

Hoàng Dũng Ngày đăng: 07/30/2018Lượt xem: 1426

iPhone là dòng điện thoại có dung lượng pin không cao nên việc sạc có thể diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp cần thiết phải sạc nhanh hơn cho công việc. 

Dưới đây là những cách giúp người dùng sạc nhanh sản phẩm của mình

sạc nhanh iPhone

5 cách để sạc nhanh iPhone

Đưa về chế độ máy bay

Thời gian sạc trên thiết bị iPhone có thể được rút ngắn một cách đáng kể khi người sử dụng chuyển nó về chế độ máy bay. Khi ở chế độ này, các tính năng trên iPhone đã được tắt hoàn toàn và vì thế lượng tiêu thụ năng lượng sẽ được giảm thiểu một cách tối đa để hỗ trợ tốt nhất cho việc sạc pin.

sạc nhanh iPhone đưa về chế độ máy bay

Đưa thiết bị về chế độ máy bay

bật chế độ máy bay, truy cập Trung tâm kiểm soát > kích hoạt biểu tượng máy bay. Hoặc vào Cài đặt > Chế độ máy bay.

Tháo ốp bảo vệ

Ốp bảo vệ rất có ích cho iPhone cho việc chống trầy xước và va đập, tuy nhiên, khi sạc pin điện thoại, chúng ta vẫn nên tháo nó ra để phục vụ tốt hơn. Sở dĩ như vậy là bởi trong quá trình sạc, điện thoại sẽ sản sinh ra một lượng nhiệt đáng kể ảnh hưởng không tốt đến các bộ phận bên trong máy.

tháo ốp bảo vệ

Ốp bảo vệ có thể cản trở quá trình sạc nhanh

Giữ cho thiết bị không quá nóng

Chúng ta cũng nên sạc điện thoại trong một điều kiện nhiệt độ phù hợp, không quá 35 độ C để đảm bảo chức năng pin của thiết bị. Nhà sản xuất cũng từng cảnh báo việc sử dụng iPhone quá nóng có thể khiến viên Pin trở nên nhanh hỏng hơn, thời gian sạc cũng tăng lên đáng kể.

sạc nhanh ở nhiệt độ thích hợp

Sạc máy ở nhiệt độ thích hợp

Dùng bộ sạc của iPad

Củ sạc của iPad chắn chắn có thông số lớn hơn nhiều so với iPhone, vì vậy, nếu nhà bạn đang sử dụng một chiếc iPad thì đừng ngần ngại dùng nó để sạc iPhone. Với cách này, người dùng có thể rút ngắn phân nửa thời gian sạc thiết bị.

dùng củ sạc ipad

Dùng củ sạc iPad

Dọn dẹp vị trí cổng Lightning

Vệ sinh thường xuyên thiết bị cũng là một cách giúp cho việc sạc iPhone trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bụi và tác nhân chính gây cản trở việc sạc pin. Hãy bỏ một ít thời gian để vệ sinh bụi bẩn bám vào vị trí cổng sạc lightning sau một thời gian sử dụng bạn nhé.

vệ sinh cổng sạc lightning

Thường xuyên vệ sinh cổng sạc lightning

Xem thêm tại:

Zalo Button