Phiên bản iOS 11.3 đã chính thức trình làng
Danh mục sản phẩm

Phiên bản iOS 11.3 đã chính thức trình làng

Dương Ngày đăng: 07/14/2018Lượt xem: 933
Phiên bản iOS 11.3 đã xuất hiện sau bao ngày dài chờ đợi và chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng ngay bây giờ
 
iOS 11.3
Bạn có thể cài đặt iOS 11.3 ngay từ bây giờ
 
Trước khi được tung ra trên thị trường, iOS 11.3 đã gay chú ý với những tính năng mới như tin nhắn trên iCloud, xuất hiện quyền riêng tư trong phần cài đặt, thông tin phiên bản và dung lượng cũng đã có trong phần cập nhật của App Store
 
Phiên bản iOS 11.3 còn được thiết kế một cách tỉ mỉ hơn với phần thông báo xác nhận xoá sẽ bật lên trước khi bạn muốn xoá tin nhắn để xác nhận bạn không bấm nhầm. Đây là một cải tiến rất hay chưa từng có ở những phiên bản trước đây.
 
iOS 11.3 ra mắt
iOS 11.3 có nhiều tiện ích
 
Người sử dụng có thể chủ động hơn khi dùng iPhone, iPad với tính năng rất mới trên phiên bản này. Theo đó, khách hàng có thể tuỳ chỉnh “tính năng” giảm hiệu năng sao cho phù hợp với mức độ chai pin của máy.
 
Bạn có thể cài đặt iOS 11.3 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Còn đối với các bạn đang ở các phiên bản Beta muốn cập nhật iOS 11.3 chính thức các bạn có thực hiện như sau:
Kết nối thiết bị với iTunes trên PC hoặc Mac.
 
cài đặt iOS 11.3
Cách cài đặt iOS 11.3
 
Sauk hi kết nối thành công, bấm giữ đồng thời nút Home và nút Power để khởi động lại thiết bị nhưng đừng buông tay khi logo Apple xuất hiện mà tiếp tục giữ cho tới khi thiết bị ở vào trạng thái Recovery Mode.
Ngay khi thiết bị khởi động vào Recovery Mode, iTunes sẽ hiển thị thông báo cập nhật, thực hiện theo hướng dẫn của iTunes để cập nhật lên iOS 11.3 chính thức.
 
Xem thêm tại:
Zalo Button