5 tính năng iPhone 14 Pro đặc biệt mà iPhone 14 không có!
Danh mục sản phẩm

5 tính năng iPhone 14 Pro đặc biệt mà iPhone 14 không có!

Kiều Ngân Ngày đăng: 12/23/2022Lượt xem: 680

Là bản nâng cấp từ iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Pro sẽ khiến bạn phải trầm trồ với 5 tính năng đặc biệt khiến người dùng nào cũng muốn sở hữu.

5 tính năng iPhone 14 Pro đặc biệt mà iPhone 14 không có!

5 tính năng iPhone 14 Pro đặc biệt mà iPhone 14 không có!

Màn hình Always On

Always On Display (AOD) là tính năng mà chúng ta đã thấy xuất hiện trên các điện thoại Android từ lâu. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 14 Pro đã đưa nó lên một tầm cao mới. Màn hình khóa sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng đã mở gần đây. Điều này giúp khả năng sử dụng của người dùng thuận tiện hơn rất nhiều.

tính năng 2

Dynamic Island

Apple được cho là đang lên kế hoạch đưa tính năng Dynamic Island lên tất cả các điện thoại dòng iPhone 15 ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, tính năng tuyệt vời này hiện chỉ có trên các mẫu iPhone 14 Pro và không có ở iPhone 14.

Khi tính năng Dynamic Island bật lên, mọi thứ khác trên màn hình sẽ biến mất - Một điểm nhấn thú vị. Ngoài ra, đây là một tính năng khá hữu ích cho phép bạn theo dõi nhiều hoạt động.

tính năng 3

Camera 48MP chất lượng

Các mẫu Apple iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có camera chính 48MP mới với thuật toán ghép 4 điểm ảnh thành 1 để tạo ra những bức ảnh 12MP chất lượng hơn. Được biết, đây là tính năng độc quyền mà Apple chỉ dành riêng cho các model “Pro”.

camera 48mp

Màn hình siêu sáng

Màn hình này có độ sáng tối đa lên tới 2,000 nits khi sử dụng ngoài trời dưới ánh sáng mặt trời, tức gấp 2 lần độ sáng tối đa của các mẫu máy tiền nhiệm. Tính năng này giúp bạn có thể sử dụng ở bất kỳ môi trường nào.

màn hình sáng

Chip A16 Bionic của Apple

Một điểm chí mạng khi iPhone 14 tiêu chuẩn vẫn bị giới hạn về mặt hiệu năng từ con chip cũ. Có xung nhịp tối đa lên tới 3.46GHz, sở hữu 16 tỷ bóng bán dẫn, Neural Engine thực hiện 17 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây, GPU 5 lõi thêm 50% băng thông bộ nhớ, cảm biến xử lý hình ảnh ISP được nâng cấp và rất tiết kiệm điện.

chip apple a16

Không quá bất ngờ cho những sự chênh lệch này, bởi “tiền nào của nấy”. Nếu bạn đang có nhu cầu thu cũ đổi mới lên cấp iPhone 14 Pro thì tại Viettablet đang diễn ra chương trình trợ giá lên đến 2 triệu đồng. Trả góp 0% giao hàng trên toàn quốc.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về 5 tính năng iPhone 14 Pro đặc biệt mà iPhone 14 không có!

Zalo Button