5 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 24/5 tổng trị giá 15$
Danh mục sản phẩm

5 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 24/5 tổng trị giá 15$

Admin VTB Ngày đăng: 05/24/2017Lượt xem: 788

Nhanh tay tải về 5 ứng dụng đang miễn phí trên App Store trong thời gian ngắn với tổng trị giá 15USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Phoenix Photo Editor (0,99 USD)

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh rất hay, cho phép xuất ảnh độ phân giải đến 3000 x 3000 pixel. Phoenix Photo Editor cung cấp rất nhiều công cụ và hiệu ứng độc đáo để người dùng tha hồ lựa chọn. Sau khi có bức ảnh vừa ý, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tác phẩm của mình qua email, hay qua các mạng xã hội thông dụng được tích hợp sẵn trong ứng dụng.


Tải Phoenix Photo Editor cho iPhone  - Tải Phoenix Photo Editor cho iPad 

3. Sky to Fly: Faster Than Wind 3D Premium (1,99 USD)

Nếu bạn thích trò chơi đầy ắp những cuộc chiến tranh sử thi và đua, chiến đấu trên bầu trời thì game Sky Force Reload là sự lựa chọn của bạn.


TảI Sky to Fly 

4. Fort Defenders 7 seas (0,99 USD)

Với Fort Defenders 7 seas, bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến quyết liệt, nhằm đẩy lùi các cuộc tấn công của cướp biển. Bạn phải xây dựng pháo đài thật vững chắc, thu thập nguyên liệu để nâng cấp phép thuật và sử dụng các chiến thuật tốt nhât.

Fort Defenders 7 seas
Tải Fort Defenders 7 seas 

5. iMovie (4,99 USD)

​iMovie là một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho người dùng iOS. Với nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ và nhiều hiệu ứng dành cho video của bạn, còn có nhiều video mẫu có sẵn để bạn thỏa thích chỉnh sửa theo ý mình.

Tải iMovie 
 
Viettablet.com