Zalo thu phí? Không sao, Viettablet mách bạn 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí này!
Danh mục sản phẩm

Zalo thu phí? Không sao, Viettablet mách bạn 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí này!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/08/2022Lượt xem: 2046

Mới đây, thông tin việc Zalo sẽ bắt đầu triển khai gói thu phí và giới hạn một số chức năng đã khiến người dùng băn khoăn và lo lắng. Không sao cả, Viettablet mách bạn 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí thay thế Zalo cực tiện lợi và dễ dùng!

Zalo thu phí? Không sao, Viettablet mách bạn 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí này!

Zalo thu phí? Không sao, Viettablet mách bạn 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí này!

Messenger - Phổ biến, tiện lợi

Đồng hành với Zalo, Messenger cũng là một ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Ưu điểm của ứng dụng này là phổ biến, tích hợp với Facebook, dễ tím người quen và tốc độ truyền tin nhanh.

messenger

Messenger - Phổ biến, tiện lợi

Không chỉ thế, một điểm cộng lớn nhất trên ứng dụng này chính là khả năng lưu trữ dài lâu của nó. Với ứng dụng Zalo, hình ảnh chỉ có thể lưu trữ trong 3 tháng, sau đó ảnh sẽ bị gỡ khỏi hệ thống và không lấy lại được. 

Trong khi đó, với Messenger, ảnh có thể lưu trữ lên đến vài năm hoặc lâu hơn. Giao diện phân chia khá logic, dễ tìm kiếm ảnh hoặc thông tin quan trọng trước đó. 

tính năng messenger

Messenger cho thời gian lưu trữ ảnh lâu

Không chỉ thế, Messenger còn cung cấp là khả năng gọi thoại, video miễn phí với rất nhiều sticker, filter thú vị. Đây chắc hẳn là ứng cử viên số 1 để thay thế nếu Zalo thật sự bắt đầu thu phí.

Telegram - Tính bảo mật cao

Ưu điểm của ứng dụng Telegram là tính bảo mật cao. Được biết, thông thường thì tin nhắn trên Telegram sẽ được mã hóa đầu cuối để đảm bảo tính bảo mật.

telegram

Telegram - Ông trùm bảo mật

Điều này sẽ giúp các trò chuyện trên Telegram của bạn bảo mật tuyệt đối. Tin nhắn sẽ được mã hóa thành những đoạn văn bản mà con người bên thứ ba không thể đọc hiểu.

Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa của ứng dụng này chính là giao diện đơn giản nhưng lại đi kèm những tính năng khá mạnh mẽ như API, truyền ảnh/video không giới hạn dung lượng hoặc group chat lên tới 200.000 thành viên. 

giao diện chat

Giao diện chat càng đơn giản, càng lưu trữ dữ liệu được lâu hơn

LINE - Nhiều Sticker dễ thương

LINE cũng là một trong những ứng dụng có số lượng người dùng khá nhiều, đa phần là những bạn trẻ. Trong đó, LINE VOOM - một mạng xã hội thu nhỏ khá giống với tính năng Nhật ký ở trong Zalo. 

Line

Ứng dụng LINE - nổi bật với bộ Sticker đáng yêu

Ở đó, người dùng cũng có thể lưu lại những thông tin quan trọng bằng cách ghi chú vào phần Memo. Ưu điểm của ứng dụng này là những emoji, sticker có sẵn cực kỳ dễ thương, rất được lòng các bạn trẻ.

Ngoài ra, ứng dụng LINE cũng có thể gọi điện hoặc nhắn tin miễn phí.

Skype - Nhắn tin và gọi điện mượt mà

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một ứng dụng thích hợp cho doanh nghiệp, có thể gọi điện, nhắn tin mượt mà, không cần giao diện đẹp hay phức tạp - Vậy thì ứng dụng tin nhắn Skype sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đấy!

skype gọi điện

Skype có tính năng ghi âm cuộc gọi cực tiện lợi

Skype có tính năng quay lại cuộc gọi, rất hữu ích khi bạn có những trao đổi với sếp. Về phần nhắn tin, Skype cũng có tính năng tạo nhóm chat, nhắc tới ai đó (bằng @), thả cảm xúc, emoji… tương tự như Zalo hoặc Mesenger.

Bên cạnh đó, Skype còn có khả năng bảo mật đầu cuối giúp bạn an tâm hơn khi gửi những tin nhắn quan trọng.

Vibe - Giao diện đơn giản, dễ dùng

Ứng dụng cuối cùng Viettablet muốn đề cử chính là Viber - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí với giao diện cực đơn giản. Viber được trang bị đầy đủ các tính năng như gọi thoại, gọi video, mã hóa đầu cuối, xóa tin nhắn,... giống như các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay.

Viber giao diện

Điểm ấn tượng nhất trên Viber chính là khả năng tạo sticker riêng, sau đó thể chia sẻ với bạn bè mình. Cá nhân mình rất thích tính năng này trên Viber, chúng làm cuộc hội thoại trở nên thú vị và mang tính cá nhân hơn.

giao diện Viver

Giao diện Viber cực đơn giản

Trên đây là 5 ứng dụng nhắn tin miễn phí hoàn toàn có thể thay thế Zalo, mỗi ứng dụng đều có ưu điểm riêng. Đâu là ứng dụng bạn thích nhất? Để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button