Mời tải về 6 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/06 với tổng trị giá $24

Mời tải về 6 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/06 với tổng trị giá $24

Admin VTB Ngày đăng: 06/23/2016Lượt xem: 1078

Xin mời các bạn nhanh tay tải về 6 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $24.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. 

1. GO Keyboard Pro ($3.99)

 

[​IMG]


GO Keyboard Pro là một ứng dụng bàn phím ảo hấp dẫn dành cho iOS. GO Keyboard Pro sở hữu nhiều theme bàn phím đẹp, biểu tượng Emoji, sticker động... hỗ trợ nhập liệu nhanh và mượt mà cũng như khả năng cá nhân hóa cao.

2. SkyLab Photo Editor ($2.99)
 

[​IMG]


SkyLab Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị. Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc ghép trời đẹp hơn vào bức ảnh chụp của mình.

3. BeetleCam ($5.99)
 

[​IMG]


BeetleCam là một ứng dụng máy ảnh hấp dẫn dành cho các thiết bị iOS. Ứng dụng cho phép người dùng kích hoạt tính năng chụp ảnh từ chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch của mình. Ngoài ra, BeetleCam còn cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp mắt.

4. Picture Perfect ($1.99)
 

[​IMG]


Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.

5. Pixagram ($1.99)
 

[​IMG]


Pixagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hàng loạt hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt cho bức ảnh của bạn.

6. Wireless Drive ($6.99)
 

[​IMG]


Wireless Drive là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển dữ liệu từ các thiết bị iOS với nhau thông qua kết nối internet.

Theo: AppPicker​/ Techrum