Mời tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn
Danh mục sản phẩm

Mời tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Admin VTB Ngày đăng: 11/25/2016Lượt xem: 1402

Tiếp tục chuỗi ứng dụng iOS miễn phí. Mời các bạn lựa chọn và nhanh tay tải về 7 ứng dụng đang miễn phí trong thời gian ngắn trên AppStore.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2.  Draw Pad Pro

Draw Pad Pro là một ứng dụng vẽ vời, giúp bạn có thể vẽ ra các ý tưởng và concept của mình. Ngoài ra cũng dễ dàng tạo các ghi chú với ứng dụng này.

3. Voice Changer Effect - Recorder Plus High Quality

Ứng dụng giúp bạn thu âm lại giọng mình với chất lượng cao nhất. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chỉnh được equalizer của tập tin âm thanh mà không cần phải sử dụng đến các ứng dụng trên PC.

4. i2Reader

i2Reader là ứng dụng đọc ebook. Nó hỗ trợ các định dạng EPUB, PDF, RTF,HTML,FB2, MOBI, DOC và các định dạng khác. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn FTP và Web server, giúp bạn tải lên các cuốn sách cũng như tư điển lên i2Reader và máy tính của bạn.

5. Dental Boards Mastery: NBDE I 2016/2017

Ứng dụng này giúp bạn ghi nhớ các kiến thức và hướng dẫn bạn thông qua kì thi NBDE. Ứng dụng được viết bởi các giáo sư nha khoa và hợp tác với University of Iowa College of Dentistry.

6. Butterfly Nap and Sleepy Stars

Một ứng dụng hữu ích cho các ông bố bà mẹ. Ứng dụng này bao gồm các âm thanh dịu dàng giúp những đứa trẻ thoải mái và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

7. DailyArt PRO

Ứng dụng hữu ích cho các bạn thích vẽ vời. Ứng dụng này sẽ tổng hợp những bức ảnh và những hướng dần của các nghệ sĩ trong việc vẽ ra bức tranh này.

Minh Hùng vnreview