Mời tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Mời tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Admin VTB Ngày đăng: 12/09/2016Lượt xem: 658

Tiếp tục chuyên mục ứng dụng iOS free. Dưới đây là 7 ứng dụng đang miễn phí trong thời gian ngắn trên AppStore, các bạn lựa chọn và tải về.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Call Blocker

Ứng dụng này giúp bạn ngăn chặn các cuộc gọi spam hay các cuộc gọi mà bạn không muốn nghe. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ ngăn chặn cả SMS và MMS từ các số điện thoại có trong dạnh sách đen.

3. Feelca Colors

Một ứng dụng về camera cho phép bạn chụp ảnh theo dạng film cổ xưa với các màu vintage. Bạn cũng có thể chọn film 24 hoặc 36 kiểu. Bạn cũng có thể thêm các tiêu đề hoặc các chú thích vào bức ảnh giống như những bức ảnh polaroid.

4. TaskOrganizer

Tiếp tục một ứng dụng quản lý công việc. Ứng dụng này bao gồm chức năng danh sách việc cần làm, nhắc việc và quản lý công việc,... Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ thống kê theo ngày, tuần, tháng, năm, hay thậm chí là quá trình của các kế hoạch trong thời gian thực.

5. Split Lab Collage

Split Lab Collage là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Nó giúp bạn tạo các khung ảnh đẹp từ những bức ảnh của bạn. Nó cũng hỗ trợ chèn các nhãn, các sticker hay các dòng chữ với nhiều font chữ khác nhau.

6. Documentary Channel

Cái tên nói lên tất cả. Đây là một ứng dụng tổng hợp các tài liệu khoa học cho bạn khám phá, bao gồm nhiều thể loại như lịch sử, công nghệ, khoa học, động vật, con người,… Những video này được tổng hợp từ YouTube.

7. Draw Pad Pro

Ứng dụng giúp bạn vẽ vời mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thiết kế hoặc thể hiện ý tưởng của mình mà không cần giấy bút. Chỉ cần một chiếc iPhone hoặc iPad, bạn đã có thể thực hiện.

Theo vnreview