7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/1 tổng trị giá 13USD

7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/1 tổng trị giá 13USD

Admin VTB Ngày đăng: 01/10/2019Lượt xem: 856

Mời tải về 7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trên App Store ngày 10/1 với tổng trị giá gần 13USD. Các bạn nhanh lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Lưu ý: Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

1. Sleep Sounds: relaxing sounds: Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

app-1


2. Xmart Calculator Pro: Ứng dụng bàn phím thay thế cho calculator mặc định trên iOS, sở hữu giao diện bắt mắt và trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

app-2


3. Videdit - Handy Video Editor: Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.

app-3


4. FlockEye: Nếu bạn thường xuyên sử dụng nhiều thiết bị iOS để chụp ảnh, hay dùng FlockEye để thực hiện thao tác chụp cùng lúc cho nhiều thiết bị mà không cần mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

app-4


5. Art filters: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc màu sắc nghệ thuật, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.

app-5


6. MONO — colors and connections: Tựa game xếp hình theo dạng kết nối các ô tròn cùng màu với nhau cực kỳ thú vị, phù hợp để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc giết thời gian nếu muốn.

app-6


7. Ship Tycoon: Tựa game mô phỏng về ngành vận chuyển hàng hải, người chơi sẽ phải vận dụng khả năng tính toán cùng chiến lược kinh doanh phù hợp để giúp cho công ty của bạn thực hiện những đơn hàng lớn, đồng thời tránh né sự tấn công của hải tặc.

app-7

Theo Techrum