Nhanh tay tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 12//8 tổng trị giá gần 40$
Danh mục sản phẩm

Nhanh tay tải về 7 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 12//8 tổng trị giá gần 40$

Admin VTB Ngày đăng: 08/12/2016Lượt xem: 627

Dưới đây là danh sách 7 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 40 USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

[​IMG]

Người chơi sẽ vào vai vị anh hùng Incendio, vũ khí duy nhất của bạn là thùng thuốc súng và trí thông minh để giải phóng 1 lượng lớn vàng cho thị trấn khỏi trên xấu xa Boss Grimshaw với hơn 150 cấp độ khó khác nhau. Chiến thắng từng cấp độ bằng các toa xe lửa, súng 6 nòng, đại bác và nhiều vũ khí lợi hại khác.


 

[​IMG] 

Chế tạo ra nhiều loại kem hấp dẫn theo công thức của bạn. Chocolate? Vanilla? Dâu? Hay trộn cả 3? Tất cả là do bạn quyết định. Trong game bạn có thể kết hợp tất cả các loại hương vị khác nhau với cookie, sô cô la, các loại hạt và nhiều hơn nữa để làm ra một cây kem hoàng hảo với hàng trăm sự kết hợp khác nhau.


 

[​IMG] ​


Được thiết kế cho các giáo viên dễ dàng quản lý và thu thập thông tin của các học sinh/sinh viên của mình.

Các tính năng chính:

 • Ghi chép nhanh chóng một cá nhân hay một nhóm nhỏ sinh viên.
 • Thêm ảnh cho từng ghi chú.
 • Sắp xếp sinh viên của bạn theo các trường trong ghi chép của mình để xác định xu hướng và các nhóm chiến lược.
 • Xuất các bản báo cáo của sinh viên.
 • Xuất và nhập dữ liệu vào bất kỳ thiết bị nào và trao đổi qua email hoặc các dịch vụ điện toán đám mây khác.
   


 

 [​IMG]


OrasisHD là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh sử dụng một thuật toán xử lý hình ảnh độc quyền: tăng cường vùng ảnh tối và sáng và giúp nó trông hiển thị rõ nét, ảnh trông tự nhiên hơn và mô phỏng cho giống với cách mà mắt bạn cảm nhận phong cảnh tại thời điểm chụp hình.


 

 [​IMG]


Một tựa game rất hay và dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay nhỏ và tiêu diệt hết mọi kẻ địch trên quãng đường bay của mình. Trang bị cho máy bay bằng những vật phẩm nhặt được.


 

[​IMG]


Tựa game mang tính giải trí cao và dễ gây nghiện. Cùng trải nghiệm 9 môn thể thao khác nhau: chạy, ném tạ, phóng lao, bơi thuyền và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính:

 • 9 môn thể thao khác nhau để chơ: quyền anh, chạy, bóng chuyền, bóng ném, bơi thuyền, ném tạ, phóng lao, bơi và múa nước.
 • Giúp cho đất nước của bạn đứng top bảng xếp hạng, mỗi huy chương vàng được 1000XP.
 • Chế độ Championship mới cho phép bạn thử nghiệm những thách thức thể thao ngày càng khó hơn.
   


 

[​IMG]


Là tựa game NES bắn tank cổ điển nhưng thuộc thế hệ hiện đại hơn một tý với nhiều yếu tố hấp dẫn hơn. Với 5 cấp độ khó khác nhau (từ dễ đến điên loạn) và với hơn 500 bản đồ để chơi.

Luật chơi game:

 • Bảo vệ căn cứ của bạn và hạ hết mọi kẻ thù.
 • Nếu căn cứ hoặc xe tank của bạn bị hạ thì Game Over.

Theo Techrum