7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/1 với tổng trị giá 20$
Danh mục sản phẩm

7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/1 với tổng trị giá 20$

Admin VTB Ngày đăng: 01/17/2017Lượt xem: 1454

Mời tải về 7 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 20 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Data Widget ($1,99)
 

[​IMG]


Trong thời buổi smartphone hiện tại, mạng 3G là điều khiến nhiều người phải "đau đầu". Data Widget sẽ giúp bạn kiểm soát điều đó tốt hơn, hiển thị một widget trong trung tâm thông báo và giúp bạn kiểm soát dung lượng sử dụng mạng 3G một cách hoàn hảo hơn rất nhiều.

3. Doer - Personal Task Manager ($1,99)
 

[​IMG]


Bạn và nhóm của mình đang phải "vật lộn" với một núi công việc cần giải quyết mà lại không có thời gian biểu hợp lý? Đừng lo lắng, Doer – Team Tasking sẽ giúp bạn phân công công việc cho từng thành viên trong nhóm một cách dễ dàng.

4. PhotoJus Light FX Pro - Pic Effect for Instagram ($2,99)
 

[​IMG]


PhotoJus Light FX Pro là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với hơn 50 bộ lọc có sẵn, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách vào các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

5. Master Clean - Delete duplicate Photo & compress ($1,99)
 

[​IMG]


Master Clean là một công cụ dọn dẹp và quản lý lưu trữ bức ảnh hoăc video cực kỳ mạnh mẽ dành cho thiết bị iOS. Ứng dụng này cung cấp các tính năng như xóa các file ảnh/video trùng lặp và nén video.

6. Burst 4 ($5,99)
 

[​IMG]


Burst 4 là một trò chơi giải đố khá hay dành cho người dùng iOS, nhiệm vụ của bạn là tìm ra những con số sao cho phù hợp nhất với câu hỏi ở mỗi màn chơi.

7. Smart Merge Pro ($2,99)
 

[​IMG]


Smart Merge Pro sẽ là ứng dụng giúp bạn dọn dẹp, sắp xếp lại danh bạ gọn gàng hơn. Ứng dụng có các tính năng chính như tìm và gộp những danh bạ trùng lặp, xoá những danh bạn không có tên hoặc không có số, sao lưu danh bạn chỉ bằng 1 nút nhấn....

Theo Techrum