7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/1 với tổng trị giá 9$
Danh mục sản phẩm

7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/1 với tổng trị giá 9$

Admin VTB Ngày đăng: 01/18/2017Lượt xem: 1569

Mời tải về 7 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 9 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Snow Off Road ($0,99)
 

[​IMG]


Snow Off Road là một tựa game thử thách các tay đua ô tô khi đường đua dính đầy tuyết trắng. Đây là một trò chơi dành cho điện thoại iOS, bạn cần chạy đua tới đích trong thời gian ngắn nhất. Sẽ có rất nhiều chướng ngại vật như đá, gỗ... trên đường đua cản trở bạn.

3. Ruler - tape measure length 17ft ($0,99)
 

[​IMG]


Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

4. DayEntry ($1,99)
 

[​IMG]


DayEntry chính là một ứng dụng ghi chú đa năng, cho phép bạn lưu lại những suy nghĩ, ý tưởng, hình ảnh, nhắc nhở, công việc cần làm, địa điểm... trong cùng một nơi.

5. FaceGo: Change,Swap & Morph Face Photo App (0,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng khá vui vẻ, có thể sử dụng để trêu chọc bạn bè hoặc những người thân yêu trong gia đình. FaceGo cho phép bạn cắt và ghép khuôn mặt của bất kỳ ai vào những tấm ảnh có sẵn.

6. Video Saver Pro - Video Player for Cloud Platform ($0,99)
 

[​IMG]


Video Saver Pro là giải pháp tốt nhất, cho phép bạn tải về và lưu trữ video (chất lượng tùy chỉnh) về thiết bị iOS một cách dễ dàng với vài thao tác đơn giản.

7. EX File Manager ($1,99)
 

[​IMG]


Nếu đọc thoáng qua, có thể bạn sẽ lầm tưởng với trình quản lý tập tin ES File Explorer trên các thiết bị Android. Mặc dù có những nét tương đồng trong giao diện và tính năng, những EX File Manager lại thể hiện sự đơn giản nhằm giúp cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Theo Techrum