7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/10
Danh mục sản phẩm

7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/10

Admin VTB Ngày đăng: 10/28/2016Lượt xem: 1412

Mời tải về 7 ứng dụng đang miễn phí trên iOS ngày hôm nay. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Inspire Pro

Inspire Pro chỉ dành cho iPad. Một ứng dụng tuyệt vời, phục vụ cho các bạn đã và đang làm việc trong ngành vẽ, kiến trúc. Bạn không cần một thiết bị chuyên dụng. Với iPad cùng với Inspire Pro, bạn có thể dễ dàng vừa giải trí vừa thực hiện các ý tưởng của mình. Nhà phát triển cũng cho biết họ đã tối ưu cho CPU 64-bit và GPU đa lõi trên iPad.

3. Photo Collage Lab

Ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều khung hình khác nhau. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp bạn thêm các typography hay artwork. Nó cũng có các bộ lọc màu và hiệu ứng ánh sáng, sticker.

4. ActMonitor

ActMonitor sẽ cho bạn biết các thông tin hệ thống của thiết bị và so sánh với tất cả các thiết bị Apple iOS khác. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ widget giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn.

5. File Manager for iPhone – File Pro

Một ứng dụng quản lý file đa chức năng cho iOS. Nó sẽ cho phép bạn can thiệp mạnh mẽ vào các tập tin, cùng với đó là một trình duyệt tốt và một trình phát video và âm thanh với mọi định dạng.

6. VidMate

Ứng dụng này dành riêng cho những người yêu âm nhạc. Nó sẽ lấy nguồn nhạc từ YouTube và bạn có thể khám phá, sắp xếp và nghe hàng ngàn bài nhạc theo playlist mà không bị ngắt quãng giữa chừng.

7. Draw Pad Pro

Lại tiếp tục một ứng dụng vẽ vời nữa, hỗ trợ cả iPhone và iPad Nó cũng hỗ trợ việc ghi chú. Nhà phát triển cho biết ứng dụng này sẽ giúp người dùng phác thảo các ý tưởng của mình một cách dễ dàng.

Theo vnreview