7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/2 với tổng trị giá 13$

7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/2 với tổng trị giá 13$

Admin VTB Ngày đăng: 02/03/2017Lượt xem: 722

Mời tải về 7 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 13 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. 1+ PhotoJus Paint FX Pro ($2,99)
 

[​IMG]


1+ PhotoJus Paint FX Pro là ứng dụng giúp thay đổi hiệu ứng vui vẻ cho các bức hình của bạn một cách nhanh chóng, thích hợp với nhiều chủ đề khác nhau, cho phép chia sẻ trực tiếp lên những mạng xã hội phổ biến nhất.

3. PDF Pro 2 - The ultimate PDF app ($3,99)
 

[​IMG]


PDF Pro 2 cho phép người dùng đọc, chỉnh sửa và ghi chú thích trực tiếp lên các tài liệu dạng file PDF. Đây là một ứng dụng rất tốt dành cho nhân viên văn phòng.

4. Spaceman Dodgeball ($1,99)
 

[​IMG]


Spaceman Dodgeball là một trò chơi mang tính chất giải trí khá cao, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một phi hành gia thực hiện công việc tâng bóng trong vũ trụ.

5. MagicShrink - lossless batch photo compressor ($1,99)
 

[​IMG]


MagicShrink, công cụ hữu ích dành cho những thiết bị sở hữu bộ nhớ máy thấp, cho phép lưu thêm nhiều bức ảnh bằng cách nén hình ảnh. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tới 10% dung lượng lưu trữ trên máy.

6. CleanUp Pro ($0,99)
 

[​IMG]


Danh bạ điện thoại là những dữ liệu quan trọng trên điện thoại nhưng đôi khi sẽ trở nên lộn xộn. CleanUp sẽ giúp dọn dẹp sạch sẽ, kết hợp các danh bạ bị trùng bên cạnh việc sao lưu dữ liệu.

7. Loc Pic ($0,99)
 

[​IMG]


Loc Pic là một ứng dụng cho phép người dùng xác định vị trí chụp của một bức ảnh, bằng cách liên kết với cơ sở dữ liệu khổng lồ của Google Maps và Apple Maps

Theo Techrum