7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/2 với tổng trị giá 13$
Danh mục sản phẩm

7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/2 với tổng trị giá 13$

Admin VTB Ngày đăng: 02/04/2017Lượt xem: 1744

Nhanh tay tải về 7 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 13 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Six Towers HD ($0,99)
 

[​IMG]


Six Towers HD Plus là một trò chơi thuộc thể loại giải đố được thiết kế khá đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Trong game, bạn sẽ được thách thức chính mình để làm sáng tỏ và sắp xếp Six Towers vào đúng thứ tự của nó.

3. Stationery - Design Glitter and Monogram meme for the Crafty Preppy DIY Girl ($0,99)
 

[​IMG]


Stationery cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và biến các bức ảnh của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật hoặc đậm chất lãng mạn một cách dễ dàng nhất. Ứng dụng có rất nhiều khung ảnh hay các hình vẽ dễ thương để bạn tha hồ chọn lựa.

4. Compress Video - Free the Space ($2,99)
 

[​IMG]


Compress Video là một ứng dụng giúp mã hóa các đoạn video trong thiết bị xuống một kích thước nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ lại được chất lượng video. Không chỉ thế, ứng dụng này còn có khả năng mã hóa nhiều đoạn video cùng một lúc. Sau khi mã hóa, các đoạn video sẽ được lưu vào một thư mục riêng tư và có thể dễ dàng chuyển ra Camera Roll. Lưu ý rằng bạn phải tự tay xóa đi các đoạn video cũ.

5. Ruler - tape measure length 17ft ($0,99)
 

[​IMG]


Ruler - tape measure length 17ft là một ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

6. Photo Editor Pro - Top Camera Effects, Stickers & Filters ! ($4,99)
 

[​IMG]


Photo Editor Pro là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho iOS với khá nhiều bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.

7. Toca Life Paper Bag Cat ($0,99)
 

[​IMG]


Toca Life Paper Bag Cat là một công cụ cung cấp cho bạn các loại icon hình mèo vui vẻ. Giờ đây, bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình và tâm trạng của mình.

Theo Techrum