khach hang

8 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 10/2 tổng trị giá 16USD

Đăng 09-02-2019 301 lượt xem 0 bình luận

Mời tải về 8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trên App Store ngày 10/2 với tổng trị giá gần 16USD. Các bạn nhanh lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

app

Lưu ý: Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

1. Panographic Photo (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp mang phong cách nghệ thuật lên những bức ảnh tĩnh bình thường, giúp tạo ra cảm sáng ấn tượng hơn cho người dùng.

app-1


2. Tahrir App - Text on image (Đánh giá: 4.5*): Bạn yêu thích những bức ảnh đẹp có chèn nội dung văn bản như châm ngôn, lời trích hay câu thơ nào đó theo phong cách Typography? Tahrir App chính là ứng dụng đáp ứng tất cả những điều đó cho bạn một cách hoàn hảo.

app-2


3. Visual - After Camera Effects (Đánh giá: 4.5*): Trình biên tập ảnh toàn diện nhất, cung cấp cho bạn khá nhiều thứ bạn có thể thực hiện trên chiếc điện thoại của mình như Cắt, xoay, điều chỉnh, vẽ, thêm văn bản, thêm bộ lọc và hiệu ứng vào bất kỳ bức ảnh nào.

app-3


4. AR Measure (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hệ thống camera trên iPhone hoặc iPad chạy nền iOS 11 để đo đo khoảng cách hoặc kích thước trên nhiều bề mặt khác nhau.

app-4


5. Studio Music Player | 48 bands equalizer for pro's (Đánh giá: 4*): Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

app-5


6. Amazing Layout Maker for Instagram (Đánh giá: Chưa có): Đây là một ứng dụng phù hợp với những ai thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hôi Instagram. Người dùng có thể tạo ra các layout ảnh tùy theo từng chủ đề như chữ viết, nhãn dán, cổ diển hay hiệu ứng chuyên nghiệp.

app-6


7. MINIA (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng này có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh phong cách tiniworld cực kỳ ấn tượng với bộ công cụ chỉnh sửa rất dễ để sử dụng.

app-7


8. Analog Film - Retro Quick Cam (Đánh giá: Chưa có): Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển tốt nhất trên App Store. Ứng dụng cung cấp những hiệu ứng cổ điển thời gian thực ngay khi bạn chụp ảnh.

app-8
 
Theo Techrum

Bài viết liên quan