Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn
Danh mục sản phẩm

Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Admin VTB Ngày đăng: 10/28/2016Lượt xem: 1192

Tiếp tục chuổi ứng dụng iOS miễn phí. Dưới đây là 8 ứng dụng tính phí nhưng đang được miễn phí trên AppStore. Các bạn lựa chọn và nhanh tay tải về.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Filterloop Infinite

Filterloop Infinite sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh đẹp với các bộ lọc màu phim cổ điển. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các bộ lọc là đã có một bức ảnh đẹp. Đơn giản và không cầu kì như bao ứng dụng tương tự khác.

3. Easy Backup Pro

Một ứng dụng quản lý danh bạ, giúp bạn lưu trữ danh bạ chỉ bằng một chạm. Ngoài ra, nó còn có thể gửi bản lưu trữ này đến email, xuất danh bạ ra file Excel hoặc hỗ trợ bạn khôi phục lại dễ dàng trên các thiết bị iOS khác.

4. Heavy Metal Emoji Keyboard

Một bộ emoji cho các fan metal.

5. Simple Collage Pro

Ứng dụng này giúp bạn gộp nhiều tấm ảnh khác nhau vào một với nhiều layout khung hình khác nhau. Ngoài ra nó cũng được tích hợp thêm khả năng chỉnh sửa ảnh và tạo artwork dễ dàng.

6. Time Trial Workout

Time Trial Workout sẽ giúp bạn theo dõi các bài tập sức khỏe. Sau đó sẽ so sánh các số liệu để bạn có thể cải thiện hơn trong quá trình tập luyện.

7. Timely Presentation Timer

Ứng dụng này sẽ là một chiếc đồng hồ theo dõi quá trình thuyết trình của bạn. Nó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng thuyết trình. Bạn chỉ cận chọn khung thời gian thuyết trình và ứng dụng sẽ thông báo bạn tốn bao nhiều thời gian cho việc đó để cải thiện.

8. Blend Pro

Blend Pro sẽ giúp bạn ghép các hình ảnh lại với nhau một cách dễ dàng. Nó cũng sẽ giúp bạn tạo ra một hình ảnh "chồng ghép" với chỉ vài chạm.

Minh Hùng vnreview