Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 22/11
Danh mục sản phẩm

Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 22/11

Admin VTB Ngày đăng: 11/22/2016Lượt xem: 1141

Tiếp tục chuỗi ứng dụng iOS miễn phí. Mời các bạn lựa chọn và nhanh tay tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trong thời gian ngắn trên AppStore.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 37.1 MB.

2. Photo2Video

Photo2Video cho phép bạn biến các bức ảnh thành các album kỹ thuật số hoặc phim ảnh đẹp lung linh. File xuất ra, bạn có thể xem trên iPhone, iPad hoặc máy tính đều được.

Trước khi được miễn phí, Photo2Video có giá 2,99 USD
Trước khi được miễn phí, Photo2Video có giá 2,99 USD

Tải Photo2Video  | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 147 MB.

3. iAlbum

Đây là ứng dụng giúp bảo mật hình ảnh và video riêng tư của bạn. Dĩ nhiên, ai muốn xem đều phải biết mật khẩu mới mở khóa được.

Trước khi được miễn phí, iAlbum có giá 2,99 USD
Trước khi được miễn phí, iAlbum có giá 2,99 USD

Tải iAlbum  | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 52.2 MB.

4. Cublast

Cublast được thiết kế theo phong cách hình học đơn giản, nhiệm vụ của bạn là điều hướng một quả bóng nhảy từ điểm khởi đầu cho đến đích mà không bị rơi vào những chướng ngại vật nguy hiểm.

Video giới thiệu Cublast

Trước khi được miễn phí, Cublast có giá 0,99 USD tải  | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 88.5 MB.

5. Pou

Đây là trò chơi nuôi thú ảo. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc và chơi đùa cùng Pou. Khi Pou lớn lên bạn sẽ có thể mở khóa những hình nền và trang phục khác nhau để diện đồ đẹp cho Pou.

Trước khi được miễn phí, Pou có giá 1,99 USD
Trước khi được miễn phí, Pou có giá 1,99 USD

Tải Pou | Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên | Dung lượng 41 MB.

6. Network Utility Pro

Ứng dụng này theo dõi tình trạng và thông tin của mạng, ví dụ như IP trong, IP ngoài, tên mạng, địa chỉ MAC, địa chỉ gatewway, subnet mask hay địa chị DNS. Thậm chí, nó còn hỗ trợ ping các trên miền, kiểm tra thông tin Whois và NSLookup.

7. BusyCal

BusyCal là một ứng dụng lịch quản lý các lịch trình, sự kiện mạnh mẽ. Chức năng hoàn toàn giống với các ứng dụng tương tự. Nhưng ưu điểm của nó là hỗ trợ các dịch vụ như iCloud, Google Calendar, Exchange, Office 365, hay các máy chủ CalDAV khác. Người dùng cũng dễ dàng đồng bộ trên iOS với macOS.

8. Say&Go Voice Notes

Ứng dụng ghi âm mạnh mẽ cho iPhone và Apple Watch. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng, nói và nó sẽ trở thành một bản nhắc nhớ. Nó sẽ tự động bộ lên DropBox, Evernote hoặc email cho bạn.

Nguồn Tổng hợp