Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 29/11
Danh mục sản phẩm

Mời tải về 8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 29/11

Admin VTB Ngày đăng: 11/29/2016Lượt xem: 992

Tiếp tục là chuỗi ứng dụng miễn phí. Mời các bạn lựa chọn và nhanh tay tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trong thời gian ngắn trên AppStore.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. ACDSee Camera Pro

Một cái tên khoá quen thuộc. Đây là ứng dụng mở rộng các khả năng camera. Ứng dụng có hỗ trợ cụm camera kép của iPhone 7 Plus. Ngoài ra còn có khả năng chụp RAW DNG, TIFF hoặc png, khẳ năng điều khiển bằng tay và có thêm tính năng ưu tiên tốc độ màn trập.

3. Dropshare

Đây là một công cụ cho việc tải lên các hình ảnh, video hay các tập tin từ các thiết bị iOS lên các dịch vụ lưu trữ. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều kết nối.

4. Live 2 GIF

Ứng dụng này hỗ trợ bạn lưu vcà share các Live Photo ở định dạng GIF và video. Ứng dụng cũng hỗ trợ cho việc dễ dàng chia sẻ lên iMessage, Facebook, Instagram, Whatsapp, Email hay nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa video.

5. Days

Một ứng dụng viết nhật kí và có hỗ trợ hình ảnh. Tất nhiên, ứng dụng này cũng có bảo mật riêng tư với passcode và Touch ID.

6. BoomBox

Đây là một ứng dụng nghe nhạc giúp người dùng có thể tìm kiếm, nghe bất cứ bài hát, album hay các bản thu nào trên SoundCloud.

7. Magic Contacts Pro

Ứng dụng này giúp bạn liệt kê các liên hệ mà bạn tương tác thường xuyên và đặt chúng tại widget, hỗ trợ bạn thực hiện gọi điện, gửi tin nhắn, iMessage, Whatsapp,.. một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ nhóm liên hệ.

8. Music Cloud

Một ứng dụng được viết bởi người Việt Nam. Đây là một ứng dụng chơi nhạc. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là nó hỗ trợ chơi nhạc từ Dropbox, Google Drive, OneDrive, Box hay thậm chí từ máy tính của bạn. Bạn sẽ không còn lo lắng thiếu dung lượng lưu trữ cho chiếc iPhone hay iPad của mình. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng .mp3, .aiff, .m4a, .wav..., nó cũng hỗ trợ tính năng Sleep Timer.

Minh Hùng vnreview