8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/6 tổng trị giá 22USD

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/6 tổng trị giá 22USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/12/2017Lượt xem: 1691

Mời tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 22USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Mytube Pro - Video Music Player for Youtube (1,99 USD)
 

[​IMG]
MyTube cho phép bạn tìm kiếm và nghe hàng triệu bài hát trên YouTube miễn phí!. Tìm kiếm nghệ sĩ, bài hát, album!. Khám phá âm nhạc mới mỗi ngày trong các thể loại, kênh và danh sách phát người dùng!

3. Wonderoom - Photo Editor, Fonts, Filters & Frames (4,99 USD) - tiếp tục miễn phí
 

[​IMG]
Wonderoom là một trình biên tập ảnh đầy đủ tính năng, mạnh mẽ với giao diện thân thiệt, được thiết kế để chỉnh sửa nhanh. Nó hỗ trợ undo / redo, bảo vệ dữ liệu EXIF trong khi chỉnh sửa, và nó tự động tiết kiệm cho bạn tiến bộ hiện tại, bạn có thể đóng ứng dụng an toàn và tiếp tục bất cứ lúc nào.

4. Preset - Design Custom Photo Filters (3,99 USD) 
 

[​IMG]

Preset là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc ảnh có thể tái sử dụng của riêng bạn bằng cách trộn, kết hợp 27 điều chỉnh từ thư viện của Preset.

5. Face Story Pro - Change and morph face slideshow (2,99 USD)
 

[​IMG]

6. Medieval Defenders! (0,99 USD)
 

[​IMG]

Nhiệm vụ của bạn trong game Medieval Defenders là bảo vệ lâu đài của mình trước kẻ thù xâm lược bằng cách cây tháp, tiết kiệm tiền, đào tạo phép thuật...

7. Elite Car Racer - Extreme Action Road Racing multiplayer free game by Top Best Games (2,99 USD)
 

[​IMG]
 
Elite Car Racer là tựa game đua xe với nhiều địa hình và chế độ đua khác nhau với nhiều người chơi, nhiều xe lựa chọn và nâng cấp.

8. Draw Calendar - Fun Scheduling and Events (2,99 USD)
 

[​IMG]

Ứng dụng là một spin vui nhộn và độc đáo trên ứng dụng lịch truyền thống và là bằng chứng để giữ lịch biểu hoặc tổ chức thú vị hơn

Viettablet.com