8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/10 với tổng trị giá 30$
Danh mục sản phẩm

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/10 với tổng trị giá 30$

Admin VTB Ngày đăng: 10/18/2016Lượt xem: 1570

Mời tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 30USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. VideoMP3 - 2,99 USD
 

[​IMG]


Đúng với tên gọi ứng dụng giúp bạn chuyển đổi nhanh bất kì video nào về định dạng MP3, trực tiếp trên các thiết bị iOS. Ứng dụng hỗ trợ phần lớn các định dạng video phổ biến như 3GP, FLV, MP4, MOV, MKV, AVI, MPG, MPEG,...

  • Tải về 

3. Block vs Block - 4,99 USD
 

[​IMG]


Block vs Block là trò chơi thuộc thể loại xếp hình với nhiều khối hình khác nhau. Có hai chế độ chơi: Với máy hoặc với bạn bè. Ứng dụng yêu cầu iPhone, iPad và iPod Touch sử dụng iOS 8.0 trở lên.

  • Tải về 

4. Parking+GPS Locations 1,99 USD
 

[​IMG]


Thêm một ứng dụng lưu điểm đỗ xe khác dành cho những bạn sử dụng iOS, Parking+GPS Locations cũng có một số tính năng đặc biệt như tìm kiếm và dẫn đường tới điểm đỗ, chia sẻ vị trí qua email, tin nhắn....

  • Tải về 

5. 1+ PhotoJus Paint FX Pro - 2,99 USD
 

[​IMG]


1+ PhotoJus Paint FX Pro là ứng dụng giúp thay đổi hiệu ứng vui vẻ cho các bức hình của bạn một cách nhanh chóng, thích hợp với nhiều chủ đề khác nhau, cho phép chia sẻ trực tiếp lên những mạng xã hội phổ biến nhất.

  • Tải về 

6. SpeakText Air - 4,99
 

[​IMG]

SpeakText Air đơn thuần là ứng dụng dịch thuật với hơn 20 ngôn ngữ nói và 30 ngôn ngữ viết, với nhiều tính năng mở rộng hỗ trợ việc giao tiếp trở nên đơn giản hơn.

  • Tải về

7. Alarmy - 1,99 USD
 

[​IMG]


Alarmy là ứng dụng báo thức dành cho các thiết bị iOS, từng đứng trong top đầu trong kho ứng dụng trên 80 quốc gia khác nhau. Với những hình thức tắt báo thức đặc biệt, Alarmy tự tin đặt khẩu hiệu: "Hãy ngủ nếu bạn có thể"

  • Tải về 

8. Net Master - $4.99
 

[​IMG]


Net Master là công cụ cho phép phân tích và kiểm tra các vấn đề mạng dành cho Network Administrators hoặc IT.

  • Tải về 
Nguồn: iosnoops.com/ Techrum