Mời tải về 8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/08 với tổng trị giá 30$
Danh mục sản phẩm

Mời tải về 8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/08 với tổng trị giá 30$

Admin VTB Ngày đăng: 08/19/2016Lượt xem: 720

Dưới đây là danh sách 8 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 30USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Nếu như bạn đã chán những ứng dụng sắp xếp lịch trình kiểu truyền thống, hãy thử sử dụng Venus Calendar, đây là ứng dụng cho phép bạn lên kế hoạc bằng những bản thảo vẽ tay vui vẻ. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật....

2. 
 

[​IMG]


My Things là ứng dụng chứa đựng tất cả giúp bạn dễ dàng ghi nhớ những thứ xung quanh, ví dụ: nhà hàng mới muốn thử, một ý tưởng mới xuất hiện, một bài hát muốn nghe, những phần quan trọng trong cuốn sách bạn mới đọc, ngày sinh nhật của bạn bè....

3. 
 

[​IMG]


Epica 2 Pro là ứng dụng tạo ra những hình ảnh vui vẻ để bạn có thể chia sẻ hoặc gửi tặng tới bạn bè. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản bạn có thể đưa những chi tiết thú vị vào khung hình, với ưu điểm không có quảng cáo, không có watermark, có filter, hỗ trợ các mạng xã hội phổ biến....

4. 
 

[​IMG]


WebM Player Extension dành cho iOS là công cụ đầu tiên giúp bạn phát video WebM từ trình duyệt web Safari. Ngoài ra bạn không chỉ xem được file WebM từ Safari mà ở bất kỳ đâu hỗ trợ "share" menu.

5. 
 

[​IMG]


Crafty Firefox Sync là công cụ giúp bạn có được trải nghiệm hợp nhất giữa máy tính Windows và các thiết bị của Apple. Tất cả bookmarks, lịch sử và tabs sẽ được đồng bộ hoá liên tục khi bạn mở trình duyệt trên iPhone, iPad.

6. 
 

[​IMG]


Bạn có quá nhiều việc phải làm? Bạn không giỏi sắp xếp những công việc? Hãy thử sử dụng ứng dụng Subtask, với giao diện được thiết kết trực quan dễ sắp xếp, tiếp cận. 

7. 
 

[​IMG]


Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản, nhưng vẫn đáp ứng được nhiệm vụ ghi chép nhật ký với những tính năng đặc biệt thì Jupiter Journals chính là câu trả lời. Ứng dụng được thiết kế giao diện trực quan, gọn gàng, hỗ trợ đồng bộ với công nghệ lưu trữ đám mây.

8. 
 

[​IMG]

Thêm một ứng dụng lịch vui vẻ nữa để các bạn lựa chọn, Sketch Calendar hỗ trợ những tính năng như: lên kế hoạch bằng các bản phác thảo, đồng bộ hoá với tất cả các thiết bị iOS của bạn, giao diện đơn giản, phong cách.

Nguồn : BGR​/ Techrum