8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/10 với tổng trị giá 25$
Danh mục sản phẩm

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/10 với tổng trị giá 25$

Admin VTB Ngày đăng: 10/19/2016Lượt xem: 1930

Mời tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 25USD. Các bạn chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. #2 BeautyPlus - 1,99 USD
 

[​IMG]

BeautyPlus là ứng dụng dành cho những bạn nữ thích chụp ảnh selfie, với nhiều hiệu ứng đặc biệt giúp có được bức hình ưng ý chỉ trong vài phút. Để sử dụng bạn cần có iPhone, iPad hoặc iPod Touch cài iOS 8 hoặc mới hơn.

  • Tải về 

3. #3 My Parking - 0,99 USD
 

[​IMG]

Bạn có công việc bận rộn, thường xuyên phải di chuyển? Ứng dụng ParkIt là ứng dụng ghi nhớ điểm đỗ xe, có khả năng kết nối với Apple Watch để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm xe.

  • Tải về 

4. #4 Minecraft - 4,99 USD
 

[​IMG]

Được nhiều người tải về trên App Store, Minecraft là tựa game phiêu lưu từ nhà phát triển Telltale Games. Ngoài ra, nhà phát triển cho biết rằng Minecarft chạy mượt trên iPhone 5, iPad 3 hoặc mới hơn, và yêu cầu các thiết bị tối thiểu phải cài iOS 7. Do đó, bạn đọc nên lưu ý dòng máy mà mình sử dụng khi tải về ứng dụng này để có thể tận hưởng hết sự thú vị của game mà không bị gián đoạn.

  • Tải về 

5. CamoGraphy - 1,99 USD 
 

[​IMG]


CamoGraphy là ứng dụng hỗ trợ việc chụp ảnh trên iPhone, iPad với nhiều tính năng đặc biệt như HDR, khi bạn điều chỉnh ISO thì tốc độ màn chập sẽ được chỉnh tự động, ngược lại khi bạn điều chỉnh tốc độ màn chập thì ISO sẽ được chỉnh tự động....

  • Tải về 


6. Zombify - 0,99 USD
 

[​IMG]

Zombify là ứng dụng vui vẻ dành cho các bạn sử dụng iOS vào những dịp như halloween, sau khi đưa vào hình ảnh của bạn, ứng dụng sẽ áp dụng thuật toán xử lý để biến đổi thành khuôn mặt rùng rợn của zombie.

  • Tải về 

8. Timebox Photo Journal - 3,99 USD
 

[​IMG]

Timebox là ứng dụng tự động tạo nhật ký cá nhân từ các bức ảnh, video và lịch của bạn. Ngoài ra nhà phát triển ứng dụng cũng cung cấp nhiều khả năng tuỳ biến cá nhân khác trong ứng dụng như cho phép thêm ký tự và một số tuỳ chỉnh khác.

  • Tải về 
Nguồn : iOSnoop/ Techrum