8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/6 tổng trị giá 27USD
Danh mục sản phẩm

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/6 tổng trị giá 27USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/19/2017Lượt xem: 1451

Mời tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 27USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 

Quét, giải mã và tạo ra tất cả các loại mã QR ngay lập tức giống như liên lạc, VCard, MECard, chi tiết, văn bản thuần túy, URL trang web, số điện thoại, tin nhắn SMS, địa chỉ email, thông báo email, sự kiện lịch, địa điểm và nhiều hơn nữa !!

 

2. RGBY Challenge - Left Brain vs. Right Brain (3,99 USD)

[​IMG]TảiRGBY Challenge
 
Một trò chơi mini gây nghiện đơn giản sẽ đào tạo sức mạnh trí não của bạn! Nhấn đúng màu yêu cầu của mỗi màn chơi để có thể vượt qua thử thách
 

3. MovieSpirit - Professional Movie Maker (9,99 USD)

[​IMG]Tải​MovieSpirit
 
Bạn có muốn làm phim của riêng mình? Bạn có muốn trở thành một đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên chính ...? ứng dụng MovieSpirit sẽ giúp bạn thực hiện điều này khá dễ dàng.

 

4. PhotoGallery - Beautiful Photo Explorer and Editor (0,99 USD)

​Tải PhotoGallery - Beautiful Photo

 

5. Fires - 3D Fire Map (0,99 USD)

[​IMG]​Tải ứng dụng Fires


Ứng dụng cung cấp cho người dùng các địa điểm đang sảy ra hỏa hoạn trên toàn thế giới với nguồn dữ liệu tin cậy, được cung cấp từ trung tâm USDA, NASA và Cal Fire.

6. Photo Guard: protect your private photos from prying eyes! (0,99 USD)

[​IMG]​Tải Photo Guard
 

Bạn bè hoặc gia đình đang dùng iPhone của bạn ?! Nếu bạn có bất kỳ điều gì giống với chúng tôi, bạn không thích những kẻ xâm nhập có vẻ lén lút nhìn vào album ảnh của mình. Vì vậy, Photo Guard sẽ giúp bạn bảo vệ những bức ảnh cá nhân này.
 

7. Orderly - To-do Lists (0,99 USD)

[​IMG]Tải ứng dụng Orderly - To-do Lists

8. Digits, the calculator for humans (3,99 USD)
 

[​IMG]​Tải ứng dụng Digits
 

Chúng ta là con người và đôi khi phạm sai lầm trong tính toán. Vì vậy ứng dụng máy tính này sẽ giúp cho bạn ít mắc sai lầm hơn.

Viettablet.com