8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/11 với tổng trị giá 19$

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/11 với tổng trị giá 19$

Admin VTB Ngày đăng: 11/21/2016Lượt xem: 1396

Nhanh tay tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 19USD. Các bạn chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Machineers ($4,99)
 

[​IMG]


Machineers là một trò chơi giải đố với một hướng dẫn viên robot. Với hộp công cụ bao gồm bánh răng, thắt lưng, dây cáp và nhiều bộ phận khác. Công việc chính của bạn trong game là giúp cô nàng robot này sửa chữa và phát minh ra các thiết bị cơ khí của riêng mình. 

3. He Likes The Darkness ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một trò chơi dạng nhảy nhót tương tự game Mario huyền thoại. Điểm khác biệt ở đây là thay vì nhảy lên đầu các “kẻ thù”, trong He Likes The Darkness bạn bắt buộc phải tránh né chúng. Game có đồ họa với tông màu đen chủ đạo khá độc đáo và bắt mắt, chế độ bảng điểm sẽ cho phép bạn so sánh thành tích của mình với những người chơi khác trên toàn thế giới.

4. Cut Me Out - background eraser & photo chop editor ($2,99)
 

[​IMG]


Đây là một công cụ giúp giúp bạn cắt một phần nội dung ảnh và ghép vào một ảnh nền nào đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa background, thêm các sticky vui vẻ, thêm chữ vào ảnh, tạo hiệu ứng lật trang, nhân đôi ảnh và tạo ra những khung hình đẹp để chia sẻ lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook...

5. Selfie Editor: face tune, beauty cam photo makeup ($1,99)
 

[​IMG]


Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ chụp và chỉnh sửa cực kỳ hữu ích dành cho những người thích chụp ảnh "tự sướng". Selfie Editor sẽ giúp bạn tuốt lại nhan sắc và loại bỏ những khuyết điểm không mong muốn trên bức ảnh một cách dễ dàng.

6. Paper Keyboard - Fast typing and playing with an alternative printed projector keypad ($0,99)
 

[​IMG]


Chỉ cần in một tờ giấy với bàn phím đầy đủ, Camera của iPhone sẽ tự động xem kí tự bạn gõ trên giấy là gì. Từ giờ sẽ không cần chat với bạn bè bằng bàn phím nhỏ, bất tiện trên màn hình nữa.

7. Sleeply - Automatic sleep duration tracking ($0,99)
 

[​IMG]


Sleeply là một ứng dụng theo dõi và quản lý giấc ngủ một cách tự động. Giờ đây, bạn có thể cải thiện thời gian và chất lượng giấc ngủ của mình một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

8. Typic Kids - Photos for Kids ($2,99)
 

[​IMG]


Typic Kids là một trong số 3 ứng dụng Typic khá phổ biến. Ở phiên bản Kids, ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa hoặc thêm các các dòng chữ và sticker vui nhộn vào bức ảnh của bé.

Theo Techrum