8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/1 với tổng trị giá 26$
Danh mục sản phẩm

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/1 với tổng trị giá 26$

Admin VTB Ngày đăng: 01/23/2017Lượt xem: 1814

Mời tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 26 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Maily - Safe messaging for young children ($0,99)
 

[​IMG]


Maily là ứng dụng email được thiết kế dành riêng cho các em nhỏ, giúp cho quá trình giao tiếp với người nhà trở nên an toàn hơn, vui vẻ hơn và dễ dàng hơn.

3. Rocket Racer R ($4,99)
 

[​IMG]


Trong Rocket Racer R, bạn sẽ được lựa chọn các nhân vật khác nhau như: chú cáo Rock và Sheena Ramone. Vượt qua tất cả các địa hình khác nhau bao quanh bởi các khung cảnh tuyệt vời, từ những bãi biển nhiệt đới đầy màu sắc đến những thành phố siêu công nghệ, hay phóng ngang qua phong cảnh núi đẹp có tuyết rơi. Lạng lách theo cách của bạn để giành chiến thắng và đánh bại đối thủ nhờ sự hỗ trợ của hàng tá vũ khí và những vật phẩm đặc biệt trên đường đua. Chiến thắng càng nhiều cuộc đua để tích lũy tiền và sử dụng chúng để nâng cấp rocket của bạn.

4. Salt & Pepper 2: A Physics Game ($1,99)
 

[​IMG]


Một game theo phong cách vật lý rất thú vị và có phần hơi khó. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, đổ đầy muối và tiêu vào tô, nhưng cách làm thì rất khó. Salt & Pepper 2 có tổng cộng hơn 100 màn chơi để bạn thử sức

5. Zombies After Me! ($4,99)
 

[​IMG]


Thành phố đã bị đại dịch zombie xâm chiếm, bạn là một trong những người sống sót, được trang bị hàng tá vũ khí để giúp chống lại lũ Zombie háu đói và cố gằng sống càng lâu càng tốt

6. Alien Apocalypse X ($4,99)
 

[​IMG]


Alien Apocalypse X là một trò chơi chiến đấu đồ họa 3D đẹp mắt, tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các vũ khí hiện đại để đối đầu với bọn quái vật ngoài hành tinh độc ác và hung bạo.

7. Photo Transfer 3.0 wifi - share and backup your photos and videos ($2,99)
 

[​IMG]


Đôi khi việc chuyển đổi hoặc chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị di động trở nên khó khăn và phiền phức. Để giải quyết vấn đề này một cách triệt để, bạn nên dùng Photo Transfer 3.0 wifi. Ứng dụng này cho phép sao lưu, chia sẻ hình ảnh một cách dễ dàng và thuận tiện.

8. Lumiè ($1,99)
 

[​IMG]


Với Lumiè, bạn có thể thêm vào các hiệu ứng bokeh độc đáo và ấn tượng nhất cho bức ảnh của mình. Các thao tác như tăng giảm kích thước, xoay chiều, tùy chỉnh mức độ mờ v.v... đều được thực hiện một cách dễ dàng.

Theo Techrum