8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 29/11 với tổng trị giá 30$
Danh mục sản phẩm

8 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 29/11 với tổng trị giá 30$

Admin VTB Ngày đăng: 11/29/2016Lượt xem: 1872

Mời tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 30USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Supermarket Management 2 (Full) ($2,99)
 

[​IMG]


Bạn cần những gì để quản lý một siêu thị? Hãy trở thành người quản lý của một cửa hàng nhỏ ven đường cho đến mục tiêu cuối cùng là chủ sở hữu của một chuỗi cửa hàng cạnh tranh trong trò chơi này gây nghiện. Phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng để giúp họ thấy vui và kiếm được tiền nhiều hơn. Sau đó, đầu tư lợi nhuận của bạn vào thiết bị mới và thuê thêm nhân viên để bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình.

3. Iron Heart: Steam Tower TD ($4,99)
 

[​IMG]


Một tựa game thủ thành rất hay. Nội dung của game xoay quanh việc tổ chức chiến lược để bảo vệ căn cứ của bạn bằng cách đặt và sắp xếp những tháp súng vào vị trí thích hợp và sử dụng những kỹ năng đặc biệt. Sử dụng chiến thuật để khai thác điểm yếu của kẻ thù và đạt được chiến thắng!

4. Triangle Draw - Pixel Editor ($5,99)
 

[​IMG]


Triangle Draw là một công cụ thác phảo logo cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế logo thương hiệu một cách dễ dàng và đẹp mắt.

5. Gloomlogue ($0,99)
 

[​IMG]


Gloomlogue là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá nổi tiếng trên nền tảng iOS, với chức năng biến đổi hình ảnh thành những bức họa có phong cách rất "tâm trạng", man mác buồn. Gloomlogue được tích hợp 15 chế độ sử dụng khác nhau cùng 45 bộ lọc hình ảnh và 12 phông chữ đặc trưng.

6. The Lost Ship ($0,99)
 

[​IMG]


The Lost Ship là trò chơi săn tìm kho báu với đồ họa khá ngộ nghĩnh dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Trong game, người chơi sẽ khám phá những con đường cũ kỹ, giải các câu đố trong trò chơi, trốn chạy khỏi sự truy đuối của cướp biển và tìm ra phần thưởng cho thủy thủ và các phi hành đoàn của mình.

7. Zero+ ($0,99)
 

[​IMG]


Zero+ là một tựa game trí tuệ với lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Người chơi cần khéo léo thêm các số làm sao để tất cả bằng nhau để chiến thắng màn chơi.

8. Picture King- Selfie Camera,Photo Edit.or & Collage Make.r ($7,99)
 

[​IMG]


Picture King là một trình biên tập ảnh đa năng. Bạn có thể vừa chụp ảnh, vừa chỉnh sửa ảnh, vừa tạo một bộ sưu tập ảnh cự kỳ dễ dàng và không cần tải về quá nhiều ứng dụng khác nhau.

Theo Techrum