Nhanh tay tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 3/8 tổng trị giá gần 40$

Nhanh tay tải về 9 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 3/8 tổng trị giá gần 40$

Admin VTB Ngày đăng: 08/03/2016Lượt xem: 3513

Dưới đây là danh sách 9 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 40 USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì bạn thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 

[​IMG]


PhoneBook Pro là ứng dụng giúp bạn quản lý danh bạn một cách đơn giản, dễ quản lý và sử dụng nhưng vẫn được tích hợp đây đủ những tính năng chuyên nghiệp như xoá và gộp những địa chỉ trùng, sao lưu và khôi phục danh bạ, nhắn tin hoặc email theo nhóm, lọc địa chỉ liên lạc theo các điều kiện khác nhau..

2. 
 

[​IMG]


Active Voice là công cụ giúp bạn sử dụng giọng nói một cách hiệu quả hơn trên các thiết bị iOS, ví dụ như gửi tín nhắn hay email bằng giọng nói, dịch văn bản của bạn sang 32 thứ ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ đầy đủ cho giọng Mỹ và Anh...

3. 
 

[​IMG]

Tiếp tục là một công cụ quản lý danh bạn khác để bạn lựa chọn, với các tính năng chính như xoá những danh bạ trùng lặp, gộp danh bạn có cùng tên, xuất bản sao lưu danh bạ bằng Email hoặc iTunes...

4.  
 

[​IMG]


Eazy Reminder sẽ là cách đơn giản nhất để bạn tạo nhắc nhở và thông báo những việc cần phải làm. Chỉ bằng các bước đơn giản bạn đã có thể tạo nhắc nhở: ghi âm giọng nói, đặt thời gian báo, đặt tiêu đề.

5. 
 

[​IMG]


TranslateSafari đơn giản là extension dành cho trình duyệt Safari trên các thiết bị iOS, cho phép bạn dịch và đọc toàn bộ trang web. Với sự hỗ trợ của hai công cụ dịch thuật lớn trên thế giới là Bing Translator (trên 40 ngôn ngữ) và Google Translate (hơn 60 ngôn ngữ).

6. 
 

[​IMG]

Angle Meter PRO là ứng dụng giúp bạn đo góc hoặc độ dốc với rất nhiều tính năng đặc biệt.

7. 
 

[​IMG]


Bạn muốn đem đến cho bạn bè những nụ cười? Faceover là ứng dụng giúp bạn lồng khuôn mặt vào những tấm hình khác nhau, rất vui vẻ.

8. 
 

[​IMG]

Khác với TranslateSafari là tiện ích mở rộng cho trình duyệt Safari. Translator là ứng dụng dịch thuật riêng biệt, hỗ trợ 58 ngôn ngữ khác nhau và có một vài tính năng rất thú vị như hỗ trợ nhiều mạng xã hội khác nhau: Facebook, Whatsapp, Twitter..., chia sẻ bản dịch của bạn.

9. 
 

[​IMG]


TaskMatrix là ứng dụng ghi chú rất đặc biệt, phù hợp với thiết bị màn hình lớn như iPad. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp, ghi chú và quản lý các công việc, ý tưởng một cách dễ dàng.


Nguồn: BGR/ Techrum