9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/3 với tổng trị giá 23$

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/3 với tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 03/01/2017Lượt xem: 2014

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 23USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (1,99 USD)

2. The Amazing Bernard
 

[​IMG]


The Amazing Bernard thuộc thể loại trò chơi hành động mạo hiểm pha với một chút yếu tố sáng tạo. Nhiệm vụ của bạn là sẽ nhập vai nhân vật anh hùng Bernard và thực hiện chuyến phiêu lưu của mình.

  •  (3,99 USD)

3. balance™ - balanced the line Challenge
 

[​IMG]


Nhiệm vụ của bạn trong balance là giữ thăng bằng các vật thể ở mỗi màn chơi thông qua một chiếc cầu và trụ hình tam giác. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản nhưng rất khó để làm chủ được trọng lượng của hai bên.

  •  (1,99 USD)

4. Skootch : The Word Game
 

[​IMG]


Đây là trò chơi dành cho những ai yêu thích thể loại giải ô chữ. Không giống như sudoku hay các tựa game khác, Skootch cho phép người dùng thực hiện các thao tác vuốt để mở ô chữ.

  •  (1,99 USD)

5. Preset - Design Custom Photo Filters
 

[​IMG]


Preset là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cung cấp cho người dùng 27 loại bộ lọc và công cụ điều chỉnh hiệu ứng khác nhau, giúp cho bức ảnh trở nên bắt mắt hơn.

  •  (3,99 USD)

6. Nowhere: Lost Memories
 

[​IMG]


Đến với Nowhere bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn, cố gắng để giải đáp các câu đố nhằm tìm ra sự thật. Tuy nhiên, điều đáng sợ càng tăng thêm khi bạn không phải là người duy nhất tại đây.

  •  (2,99 USD)

7. Weblock - AdBlock for apps and websites
 

[​IMG]


Là một ứng dụng chặn quảng cáo khá tốt trên các thiết bị iOS. Nó có thể giúp bạn sử dụng các ứng dụng miễn phí mà không phải gặp các quảng cáo khó chịu. Thậm chí ứng dụng này còn hoạt động được với YouTube và Pandora. Weblock nhận được đánh giá 4 sao với 1540 lượt đánh giá.

  •  (1,99 USD)

8. Rainbow — Custom Color Keyboard Themes & Skins
 

[​IMG]


Nếu như bạn cảm thấy chán bàn phím mặc định trên iOS thì hãy thử trải nghiệm Rainbow. Bạn có thể thêm màu sắc yêu thích cho bàn phím, phù hợp với phong cách, sở thích cũng như phối hợp với quần áo.

  •  (0,99 USD)

9. IQ Test - What's my IQ?
 

[​IMG]


Test IQ của bạn với những bài kiểm tra tiêu chuẩn được thiết kế để đánh giá sự thông minh của người chơi; có 2 bài kiểm tra: 39 câu hỏi kiểm tra IQ Mensa, 33 câu hỏi kiểm tra IQ châu Âu.

  •  (2,99 USD)

Theo Techrum