9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/6 tổng trị giá 29USD
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/6 tổng trị giá 29USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/01/2017Lượt xem: 1244

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 29USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. InstaLiveFX - awesome live camera filter & photo effect ($1)
 

[​IMG]
 
** Miễn phí ngày hôm nay với 'Ứng dụng trong Ngày'. ** Với 108 bộ lọc tuyệt vời để chuyển đổi hình ảnh của bạn cho Instagram, Facebook và hơn thế nữa.
 

3. 1+ PhotoJus Paint FX Pro - Pic Effect for Instagram ($3)
 

[​IMG]

 

PhotoJusPaintFX giúp biến đổi bức ảnh của bạn thành nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp bằng cách thêm các hiệu ứng vẽ cho ảnh của bạn! Tất cả các hiệu ứng được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sỹ thực sự để cung cấp cho bạn những bức ảnh tuyệt vời nhất. Thích hợp cho chân dung, trẻ em, xây dựng và cảnh quan.

4. Rotate Video 360° - Any Angle ($3)
 

[​IMG]

Xoay video 360 ° giải quyết vấn đề iPhone hoặc iPad của bạn không chính xác khi định hướng khi quay phim, giờ đây bạn có thể xoay các video của mình một cách rất dễ dàng, trực tiếp trên thiết bị của bạn. 

5. Knights of Pen & Paper 2 ($5)
 

[​IMG]

6. Super Tank Battle - City Army ($7)
 

[​IMG]
 
NES Battle City là một trò chơi chiến đấu xe tăng rất cổ điển. Super Tank Battle là một phong cách hiện đại NES / FC Battle City với các yếu tố hấp dẫn mới. Có 5 cấp độ khó khăn khác nhau (từ dễ đến khó)
 

7. Audio Notebook: All-Day Sound Recorder, Widescreen Notepad, and Color Coded Note Organizer ($5)
 

[​IMG]
 
Ghi âm toàn thời gian, phát lại với tốc độ 2x, và trình biên tập văn bản màn hình rộng. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho
 
- Sinh viên: Ghi lại tất cả các bài giảng của bạn 
- Chuyên gia: Đối với mỗi cuộc họp và phỏng vấn,
- Mọi người khác: Để nắm bắt suy nghĩ và ý tưởng của bạn cho tất cả các dự án của cuộc sống

8. InstaTxtr ($1)
 

[​IMG]

InstaTxtr là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và dễ sử dụng đi kèm với các tính năng toàn diện bao gồm các bộ lọc ảnh tuyệt vời, công cụ cắt và chuyển đổi, khung ảnh đẹp, văn bản ... Chỉ trong vài giây, bạn có thể Dễ dàng chụp ảnh và sau đó chỉnh sửa hình ảnh cho kết quả mà bạn muốn và đăng trên Instagram, Facebook, Twitter vv

9. Pic Navi - Photo Location Viewer/Editor ($3)
 

Pic Navi là trình xem và chỉnh sửa vị trí ảnh dễ sử dụng. Duyệt ảnh bình thường và khi bạn tìm thấy ảnh bạn muốn biết nơi bạn chụp, bạn có thể mở bản đồ cho phép lái xe, đi bộ, đi xe đạp và vận chuyển từ vị trí hiện tại của bạn. 

Viettablet.com