9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 13/2 với tổng trị giá 23$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 13/2 với tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 02/13/2017Lượt xem: 2060

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 23 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  ($3,99 => free)

2. Tank Super Wars - NES 90's Classic
 

[​IMG]


Tank Super Wars là một tựa game bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với rất nhiều màn chơi khác nhau. Tham gia tựa game này, người chơi vẫn phải điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

  •  ($5,99 => free)

3. Mathematical Run
 

[​IMG]


Mathematical Run là một trò chơi đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cao, đỏi hỏi bạn phải có phả xạ và khả năng tính toán cực nhanh. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em tiểu học với nhiều mức độ khó khác nhau.

  •  ($0,99 => free)

4. Towers Rush
 

[​IMG]


Towers Rush là một trò chơi thủ thành khá đơn giản. Công việc của bạn chủ yếu là bảo vệ cổng thành khỏi sự tấn công của những con quái vật, những kẻ thù hiểm ác như Orcs, Undead, người lùn v.v... Cuộc hành trình này sẽ cung cấp cho nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị.

  •  ($1,99 => free)

5. IQ Test & IQ challenge: What's my IQ?
 

[​IMG]


Test IQ của bạn với những bài kiểm tra tiêu chuẩn được thiết kế để đánh giá sự thông minh của người chơi. Với 2 bài kiểm tra: 39 câu hỏi kiểm tra IQ Mensa, 33 câu hỏi kiểm tra IQ châu Âu.

  •  ($2,99 => free)

6. Slide Tetromino Premium
 

[​IMG]


Một game xếp hình cho bạn nhớ lại tuổi thơ, tất nhiên là có thêm nhiều cải tiến thú vị để hợp thời. Mỗi màn chơi bao gồm các mảnh ghép và người chơi có rất ít không gian để di chuyển chúng. Trong màn chơi sẽ có một ngọn lửa nhỏ, và bạn phải di chuyển để tạo đường cho mảnh ghép băng có chứa chìa khóa đi đến ngọn lửa đó để qua màn.

  •  ($0,99 => free)

7. Text Mess - turn your messages into art
 

[​IMG]


Text Mess là một ứng dụng khá thú vị, cung cấp cho người dùng các loại sticker theo phong cách hoàn toàn mới, được sắp xếp tự động từ những biểu tượng cảm xúc thông thường và có thể sử dụng trên iMessenger.

  •  ($2,99 => free)

8. Duncan - The Silly Duck
 

[​IMG]


Duncan sẽ cung cấp cho bạn một số biểu tượng cảm xúc hình con vịt khá là dễ thương. Bạn có thể sử dụng với nhiều ứng dụng nhắn tin khác nhau như iMessage, Facebook Messenger, v.v...

  •  ($0,99 => free)

9. Lost Socks: Naughty Brothers 
 

[​IMG]


Lost Socks: Naughty Brothers là tựa game pha trộn giữa nhiều thể loại khác nhau như hành động, runner và bắn súng. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua những trở ngại trong mỗi màn chơi và thực hiện một loạt thao tác phức tạp.

  •  ($1,99 => free)

Theo Techrum