9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 15/2 với tổng trị giá 15$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 15/2 với tổng trị giá 15$

Admin VTB Ngày đăng: 02/15/2017Lượt xem: 1350

Tiếp tục loạt App free, mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 15USD.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  ($0,99)

2. Link Mania - Solve Puzzle, Challenge Your Friends!
 

[​IMG]


Link Mania là một game giải đố đơn giản nhưng dư sức khiến bạn phải đám chìm hàng giờ liền. Tựa game này mang đến cả ngàn màn chơi phức tạp cùng với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh hợp tai.

  •  (3,99 USD)

3. Infinity Blade II
 

[​IMG]


Infinity Blade II là một trò chơi hành động kết hợp với chiến thuật. Khi tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm những pha hành động chặt chém cực đã.

  •  ($6,99)

4. Moto Race
 

[​IMG]


Moto Race là một tựa game đua xe địa hình, bạn phải cố gắng thu thập thật nhiều xu và hoàn thành level thật nhanh để đạt được số điểm tối đa. Trò chơi này sở hữu giao diện điều khiển tuyệt vời, bạn chỉ cần chạm bên trái hoặc phải để điều khiển xe.

  •  (1,99 USD)​

5. Marble Camera
 

[​IMG]


Marble Camera là một ứng dụng camera độc đáo, cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng hình ảnh Marble đẹp mắt.

  •  (4,99 USD)

6. Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames
 

[​IMG]


Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hữu ích dành cho người hay chụp ảnh, với giao diện đơn giản cùng thao tác dễ sử dụng sẽ giúp người dùng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên đẹp mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  •  (0,99 USD)

7. System Activity Monitor
 

[​IMG]


SYStem Activity Monitor Security cung cấp cho bạn khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ trai của pin v.v...

  •  (0,99 USD)

8. Tube for YouTube
 

[​IMG]


Ứng dụng hỗ trợ xem video tử Youtube khá tiện lợi cho người sử dụng. Mặc dù không tốt hơn Youtube ++, nhưng cũng rất đáng để bạn thử qua.

  •  (0,99 USD)

9. ContactsXL Classic
 

[​IMG]


ContactsXL Classic là ứng dụng giúp quản lý danh bạ điện thoại hay tạo nhóm một cách dễ dàng. Bạn có thể gửi nhanh tin nhắn cho một nhóm, gọi tới số điện thoại ưa thích bằng cách chạm vào hình ảnh đại diện...

  •  {0,99 USD)

Theo Techrum