9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 16/6 tổng trị giá 19USD

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 16/6 tổng trị giá 19USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/16/2017Lượt xem: 1365

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 19USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 

DIRECT SHOT là một tiện ích máy ảnh cho phép bạn nhanh chóng chụp và tải ảnh và video lên vị trí của Dropbox mà bạn chọn. Kết nối với tài khoản Dropbox của bạn và chọn hoặc tạo nhiều vị trí thư mục như bạn muốn. Ảnh và video được chụp bằng Direct Shot không được * thêm vào Camera Roll của bạn, do đó chúng không bị lẫn vào hình ảnh cá nhân của bạn.

2. YConvert PRO (1,99 USD)
 

[​IMG]​Tải YConvert PRO
 
YconvertPRO là cách nhanh nhất có thể để chuyển đổi đơn vị với hàng triệu người dùng. Ứng dụng chính xác, nhẹ, giao diện thân thiện được thiết kế cho iOS10 nhưng vẫn dễ sử dụng.

 

3. Werds - Quickly add text to pictures (0,99 USD)
 

[​IMG]​Tải ứng dụng Werds
 
Là ứng dụng * Xếp hạng số 30 trên các ứng dụng xã hội miễn phí hàng đầu của Apple của Apple trong tuần 9 tháng 3.
 
Werds là cách nhanh nhất, dễ nhất và tốt nhất để thêm văn bản, trích dẫn và cụm từ vào ảnh của bạn. Sau đó, nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ sáng tạo của bạn với các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

 

4. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone (0,99 USD)
 

[​IMG]​Tải Camera7
 

Camera7 là một ứng dụng máy ảnh tuyệt vời cung cấp các hiệu ứng tương tự của máy ảnh ống kính kép như trên iPhone 7 Plus. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới ấn tượng cho máy ảnh iPhone thế hệ cũ của bạn và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. 

5. Formino (2,99 USD)
 

[​IMG]​Tải game Formino

 

6. Flaregram (4,99 USD)
 

Tải Flaregram
 

Flare Camera là ứng dụng mới nhất của Flare Camera iPhone App cho phép bạn sử dụng máy ảnh Light Flare Camera thực tế • Thưởng thức bộ phim cổ điển với ánh sáng thực và bộ lọc hình ảnh thực sự tuyệt vời với công cụ tăng cường ánh sáng và hiệu ứng rò rỉ ánh sáng tuyệt vời
 

7. AirDisk Pro - Wireless Flash Drive (1,99 USD)
 

[​IMG]​Tải AirDisk Pro
 

8. Mojicat (0,99 USD)
 

[​IMG]Tải Mojicat
 

Là ứng dụng cho phép bạn có thêm những stickers hình chú mèo con dễ thương và ngộ nghĩnh vào trong cuộc trò chuyện

 

9. 50mm - analog helios wonder share camera powercam imikimi ava photo (2,99 USD)
 

[​IMG]​Tải ứng dụng 50mm
 

Tạo các bức ảnh phong cách 50mm quyến rũ với các hiệu ứng Vintage thời gian thực. Những hiệu ứng này hoạt động tốt trên selfies và chân dung khác mà còn cho nhiều đối tượng khác. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng nâng cao cảnh quan, cảnh quan thành phố của bạn và hình ảnh thiên nhiên với bộ lọc.

Viettablet.com