9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/12 với tổng trị giá 21$
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 19/12 với tổng trị giá 21$

Admin VTB Ngày đăng: 12/19/2016Lượt xem: 1475

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 21USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.


Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Crop Video ($2,99)
 

[​IMG]


Crop Video là một trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

3. Flipper - Mirror Image Reflection Photos Editor ($1,99)
 

[​IMG]


Flipper là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho thiết bị iOS, cho phép người dùng sử dụng hiệu ứng nhân đôi ảnh cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt.

4. Cleu ($1,99)
 

[​IMG]


Cleu là một ứng dụng nhắc nhở cao cấp, cho phép người dùng dễ dàng tạo các lịch biểu hoặc lời nhắc nhở cá nhân, được tích hợp nhiều tính năng và giao diện chuyên nghiệp hơn.

5. Gifstory - GIF Camera, Editor and Converter of Photo, Live Photo, and Video to GIF ($0,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng biên tập ảnh GIF cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng Gifstory để tạo ra những bức ảnh động từ ảnh chụp camera hoặc chuyển đổi từ live photo v.v...

6. Slide Me To Unblock ($1,99)
 

[​IMG]


Có lẽ khi nhìn thấy cái tên Slide Me To Unblock, bạn sẽ liên tưởng tới ứng dụng mở khóa màn hình cho iPhone. Tuy nhiên, đây lại là một trò chơi cực kỳ thú vị. Trong game, bạn cần sử dụng sự nhanh nhẹn và tinh ý để vượt qua các màn chơi cực kỳ khó khăn.

7. Incredibox ($3,99)
 

[​IMG]


Ai cũng luôn cần một chút âm nhạc trong cuộc sống của mình. Chỉ cần sử dụng Incredibox, bạn sẽ biến thành một beatboxer và tự mình tạo ra các bản nhạc rap đầy đủ của riêng bạn!

8. Merge Pro ($3,99)
 

[​IMG]


Merge Pro là một tựa game giải đố với hơn 100 triệu lượt tải về. Nhiệm vụ của bạn là ghép các khối hình với nhau để giải các câu đố một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, mỗi màn chơi sẽ được thay đổi một cách ngẫu nhiên, nhằm tăng độ khó và sức hấp dẫn cho trò chơi này.

9. Scrivalry ($1,99)
 

[​IMG]


Scrivalry là một tựa game dành riêng cho những ai yêu thích giải đố và ghép chữ. Bạn sẽ được trải nghiệm những câu đố cực kỳ hóc búa tương tự trò chơi sudoku, nhưng ở một cấp độ khác và giao diện cũng đẹp mắt hơn nhiều.

Theo Techrum