9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/6 tổng trị giá 19USD
Danh mục sản phẩm

9 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/6 tổng trị giá 19USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/21/2017Lượt xem: 1513

Mời tải về 9 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 21USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

Chuyển ảnh của bạn sang ảnh nghệ thuật ngay lập tức bằng cách chọn các bộ lọc màu nước bạn muốn. Đối với người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng và tạo ra những tác phẩm mỹ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng ứng dụng Paintkeep. 

 

2. Mytube Pro - Video Music Player for Youtube (0,99 USD)
 

[​IMG]​Tải Mytube Pro
 
MyTube cho phép bạn tìm kiếm và nghe hàng triệu bài hát trên YouTube miễn phí!. Tìm kiếm nghệ sĩ, bài hát, album! Khám phá âm nhạc mới mỗi ngày trong thể loại, kênh và danh sách phát người dùng!

 

3. Aureus (1,99 USD)
 

[​IMG]​Tải game Aureus

 

4. Hotfoot - City Racer (0,99 USD)
 

[​IMG]​Tải Hotfoot - City Racer
 

Hãy tận hưởng những trải nghiệm lái xe hơi tuyệt vời qua một thành phố sôi động với cảnh sát, bọn côn đồ mafia với lưu lượng giao thông thành phố đáng kinh ngạc.

5. BusyBox - Track your time, focus on what matters (2,99 USD)
 

[​IMG]​Tải ứng dụng BusyBox

 

6. Mume VPN (0,99 USD)
 

[​IMG]​Tải Mume VPN
 

Mume VPN là một ứng dụng IOS Shadowsocks khách hàng thực hiện các proxy tùy chỉnh với sự thúc đẩy của khung mở rộng mạng được giới thiệu bởi Apple kể từ iOS 9.

7. Cellular Signal Booster - 4G network tower locator (3,99 USD)
 

[​IMG]Tải Cellular Signal Booster
 

Sử dụng ứng dụng này tuyệt vời để dễ dàng xác định và xác định tất cả các nhà cung cấp mạng 4G xung quanh bạn giúp nâng cao khả năng thu tín hiệu tốt hơn

 

8. Line Birds (0,99 USD)
 

[​IMG]​Tải game Line Birds

9. Kiwake Alarm Clock (2,99 USD)
 

[​IMG]​Tải  Kiwake Alarm Clock
 

Mệt mỏi ngủ quên? Nếu bạn thực sự muốn dừng nhấn vào nút báo lại, thì ứn dụng này là giải pháp tốt nhất cho bạn! Báo động thông minh này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn thức giấc dễ dàng hơn.

Viettablet.com